Cuốn sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí PDF Đọc Online phía dưới.

Mã sản phẩm 9786040328397
Tác giả  Phí Công Việt – Trương Thị Thu Hiền – Phạm Văn Hải 
Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Năm Xuất Bản 2022
Kích Thước  21 x 30 cm
Số trang 35
Hình thức Bìa Mềm

Tải Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí PDF Đọc Online

Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 - Phần Địa LíTập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 - Phần Địa Lí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 9786040328397
Tác giả  Phí Công Việt – Trương Thị Thu Hiền – Phạm Văn Hải 
Nhà Xuất Bản Giáo Dục
Năm Xuất Bản 2022
Kích Thước  21 x 30 cm
Số trang 35
Hình thức Bìa Mềm

Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí

Tập bản đồ là cuốn sách giáo khoa thứ hai của môn Địa lí. Bản đồ, tập bản đô là phương tiện giảng dạy và học tập không thể thiếu đối với bộ môn Địa lí. Cùng với sách giáo khoa, tập bản đồ là tài liệu hỗ trợ thiết thực cho giáo viên trong quá trình dạy học, đồng thời cũng là một tài liệu hữu ích cho học sinh trong quá trình học tập kiến thức địa lí.

Tập bản đồ Lịch sử và Địa lí lớp 7 – Phần Địa lí được biên soạn nhằm phục vụ cho quá trình học tập phân môn Địa lí ở lớp 7. Vì thế, cấu trúc nội dung của Tập bản đồ Lịch sử và Địa lí lớp 7 – Phần Địa lí phù hợp với nội dung và yêu cầu cần đạt của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 môn Lịch sử và Địa lí. Ngoài bản đồ và tranh ảnh, tập bản đồ còn cung cấp thêm các thông tin để làm rõ những nội dung đã được đề cập, nhằm giúp học sinh học tập và tìm hiểu kiến thức địa lí được tốt hơn.

Hi vọng tập bản đồ này sẽ đồng hành cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh trong quá trình dạy – học phân môn Địa lí lớp 7, từ đó giúp học sinh hình thành và phát triển các năng lực đặc thù của phân môn Địa lí.

Thông Tin Cuốn Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí

Tải Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí  PDF
Đọc Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí Online
Đánh Giá Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí
Giá Sách Tập Bản Đồ Lịch Sử Và Địa Lí Lớp 7 – Phần Địa Lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *