Cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 PDF Đọc Online phía dưới.

Mã sản phẩm 5086854617
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ FIRST NEWS
✅ Tác giả ✅ Joseph Murphyc
✅ Người Dịch ✅ Bùi Thanh Châu, Mai Sơn
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
✅ Số trang ✅ 335
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 PDF Đọc Online

Sức Mạnh Tiềm Thức - Tái Bản 2021

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5086854617
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ FIRST NEWS
✅ Tác giả ✅ Joseph Murphyc
✅ Người Dịch ✅ Bùi Thanh Châu, Mai Sơn
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
✅ Số trang ✅ 335
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Báo chí nói gì về cuốn sách này

“Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình.” – Sức mạnh tiềm thức: ‘Bạn chính là những gì bạn nghĩ’ (Tuổi Trẻ)

“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức. Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.” – Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu (Dân Trí)

Về tác giả

Joseph Murphy (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn.

Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021

Tải Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021  PDF
Đọc Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 Online
Đánh Giá Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021
Giá Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021

TOP Sách hay Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Tái Bản 2021 PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *