Cuốn sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 PDF Đọc Online phía dưới.

Mã sản phẩm 9786040240705
✅ Cấp Độ/ Lớp ✅ Lớp 4
✅ Cấp Học ✅ Cấp 1
✅ Nhà Cung Cấp ✅ Cty Sách & Thiết Bị Giáo Dục Miền Nam
✅ Tác giả ✅ Lê Viết Chung
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 150
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 27 x 19 x 0.5 cm
✅ Số trang ✅ 84
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 PDF Đọc Online

Hướng Dẫn Học Tin Học - Lớp 4 - Sách Bài Tập - Tái Bản 2021

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 9786040240705
✅ Cấp Độ/ Lớp ✅ Lớp 4
✅ Cấp Học ✅ Cấp 1
✅ Nhà Cung Cấp ✅ Cty Sách & Thiết Bị Giáo Dục Miền Nam
✅ Tác giả ✅ Lê Viết Chung
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 150
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 27 x 19 x 0.5 cm
✅ Số trang ✅ 84
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Các em học sinh Tiểu học thân mến!

Ngày nay, tin học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ở mọi lĩnh vực, từ học tập, giải trí đến làm việc. Hiểu biết và thành thạo tin học là yêu cầu thiết yếu đối với mọi người. Đối với lứa tuổi đang cắp sách đến trường càng phải chuẩn bị “hành trang tin học” cho thành công của mình trong tương lai.

Bộ sách Hướng dẫn học Tin học – Sách bài tập dành cho học sinh Tiểu học được biên soạn với mục đích giúp các em, thông qua sử dụng sách này, sẽ củng cố vững chắc kiến thức và kĩ năng về tin học đã được học ở nhà trường và có ý thức, khả năng vận dụng điều đã học vào thực tiễn cuộc sống.

Bộ sách được biên soạn theo nội dung chương trình môn Tin học trong trường Tiểu học hiện hành. Do vậy, các chủ đề trong bộ sách này cũng chính là các chủ đề các em học tập ở lớp. Môi chủ đề gồm các bài học, mỗi bài học có cấu trúc và nội dung như sau:

I. Kết nối bài học: Gồm các bài tập giúp các em nhớ lại kiến thức và kĩ năng đã học trên lớp. Các bài tập này không trùng với bài tập các em đã thực hiện để tránh nhàm chán nhưng vẫn hướng đến nội dung bài học.

II. Bài tập thực hành: Tiếp tục là những bài tập giúp các em khắc sâu hơn kiến thức và thuần thục hơn các kĩ năng đã học.

III. Bài tập vận dụng, mở rộng: Phần này có hai dạng bài tập. Một là dạng bài tập để các em làm quen với việc vận dụng điều đã học vào thực tiễn cuộc sống, cũng có nghĩa là các em tập “làm” từ những điều đã học; hai là dạng bài tập giúp các em mở rộng hiểu biết hơn về vấn đề đang học để đáp ứng đòi hỏi phong phú, đa dạng của cuộc sống.

Với cấu trúc và nội dung như trên, chúng tôi tin tưởng rằng sử dụng sách này để luyện tập, kiến thức và kĩ năng tin học sẽ được các em chiếm lĩnh và trở thành của các em. Sau khi học các em hoàn toàn có thể làm chủ và vận dụng điều đã học vào cuộc sống học tập, giải trí và làm việc sau này.

Chúc các em học tập hiệu quả!

Thông Tin Cuốn Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

Tải Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021  PDF
Đọc Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 Online
Đánh Giá Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021
Giá Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

TOP Sách hay Sách Hướng Dẫn Học Tin Học – Lớp 4 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *