Cuốn sách English Grammar in Use là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách English Grammar in Use mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách English Grammar in Use phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách English Grammar in Use PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách English Grammar in Use PDF Đọc Online

English Grammar in Use

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách English Grammar in Use

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072800635
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Raymond Murphy
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

English Grammar In Use

Cuốn sách tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần có bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.

Phần sau cuốn sách gồm nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó.Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết bảo đảm rằng dễ sử dụng, có thể tìm thấy dễ dàng trong bài học mà bạn cần. Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.

Thông Tin Cuốn Sách English Grammar in Use

Tải Sách English Grammar in Use  PDF
Đọc Sách English Grammar in Use Online
Đánh Giá Sách English Grammar in Use
Giá Sách English Grammar in Use

TOP Sách hay Sách English Grammar in Use PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *