Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng PDF Đọc Online

Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5280904262
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Thái Hà
✅ Tác giả ✅ TS. David J. Lieberman
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 220
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 223
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu được quá trình ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy nghĩ và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

Thông Tin Cuốn Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Tải Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng  PDF
Đọc Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng Online
Đánh Giá Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng
Giá Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

TOP Sách hay Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *