Cuốn sách Diana Và Hoàng Tộc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Diana Và Hoàng Tộc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Diana Và Hoàng Tộc phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Diana Và Hoàng Tộc PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Diana Và Hoàng Tộc PDF Đọc Online

Diana Và Hoàng Tộc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Diana Và Hoàng Tộc

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072812492
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Paul Burrell
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Lao Động
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 320
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Diana Và Hoàng Tộc

Công nương mất vào lúc 4 giờ sáng trong một bệnh viện Paris, chủ nhật ngày 31 tháng 8 năm 1997. Lần cuối cùng tôi thấy bà là khi bà vẫy tay chào tôi từ chiếc BMW màu đen, cổng trước cung điện Kensington, hôm thứ sáu.
Theo những bi kịch tại cung điện Windsor thì tác phẩm này có phần không kém chuỗi bi kịch của Shakespeare.
Paul Burrell là người đã vượt quá chức phận phục vụ Diana, vương phi xứ Wales. Ông trở thành người bạn thân và đáng tin cậy của bà.
Paul Buttell đã phục vụ Hoàng gia hơn 20 năm. Đầu tiên ông phục vụ Nữ Hoàng và thái tử Charles. Sau đó là công nương Diana tại cung điện Kensington.

Quyển sách miêu tả câu chuyện về cuộc hôn nhân của một công nương trong hoàng tộc. Chỉ có Paul Burrell mới là người tường tận sự việc. Chính ông mới là người biết rõ sự thật về Diana. Bởi lẽ Burrell từng phụng sự Nữ hoàng một thời gian dài và biết rõ về Công nương. Ông có thể cho chúng ta thấy hình ảnh một công nương với tấm lòng nhân hậu, bác ái và yêu thương con người thật đáng khâm phục.

Thông Tin Cuốn Sách Diana Và Hoàng Tộc

Tải Sách Diana Và Hoàng Tộc  PDF
Đọc Sách Diana Và Hoàng Tộc Online
Đánh Giá Sách Diana Và Hoàng Tộc
Giá Sách Diana Và Hoàng Tộc

TOP Sách hay Sách Diana Và Hoàng Tộc PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *