Cuốn sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 PDF Đọc Online

Chiếc Thuyền Bí Ẩn - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072878092
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Vương Huệ Bình
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đồng Nai
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2011
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 280
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1

“Một cú điện thoại dẫn theo sau đó một loạt những vụ mưu sát. Nữ tác giả truyện tranh bước lên chiếc thuyền linh hồn, điều càng khiến cho Tiểu Lâm kinh hoàng là: sau khi cảnh sát lên thuyền, cô lại trở thành kẻ bị tình nghi, thư mời của cô ấy là giả tạo, thân phận của cô bị người khác thay thế, mẫu tin nhắn nhỏ mà cô từng viết mấy tháng trước xuất hiện tại hiện trường vụ án của một cô gái, lúc mà thân phận cô không dễ dàng gì được chứng thực, người tình cũ Lý Chính lại bị mất tích…

Thân là con gái của nhà ảo thuật, phải làm sao để có thể phá giải sự ly kỳ này? Lý Chính có thể thu hoạch được điều gì từ trong cuốn sách cũ? Anh làm sao có thể cùng cô giải mã được bí mật của chiếc thuyền linh hồn này?

Một trái tim điên cuồng, một chiếc thuyền cơ quan bí mật… Anh là một thiếu niên tràn đầy tình cảm hay là một ma quỷ giết người không gớm tay?”

Chiếc Thuyền Bí Ẩn Tập 1 sẽ hé lộ những tình tiết gay cấn, khó mà phá giải của câu chuyện.

Thông Tin Cuốn Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1

Tải Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1  PDF
Đọc Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 Online
Đánh Giá Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1
Giá Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1

TOP Sách hay Sách Chiếc Thuyền Bí Ẩn – Tập 1 PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *