Cuốn sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 PDF Đọc Online

Bungo Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc 3

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3

Thông tin chi tiết

[Light Novel] Văn Hào Lưu Lạc – Tập 3: Bí Sử Công Ty Thám Tử

Hơn mười năm trước, ở Yokohama có một vệ sĩ nổi danh được ví với “sói bạc”. Tên anh ta là Fukuzawa Yukichi. Do một duyên cớ kì dị, Fukuzawa thành ra phải trông nom Edogawa Ranpo, một thiếu niên ngạo mạn, càn rỡ nhưng lại có khả năng suy luận siêu phàm. Để thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ, Fukuzawa và Ranpo tới một nhà hát kịch, nơi được cảnh báo sẽ xảy ra án mạng, nhưng “thủ phạm vô hình” vẫn ra tay được…!?

Đây là tập light novel ngoại truyện thứ ba của loạt truyện Văn hào lưu lạc, bao gồm hai phần truyện hấp dẫn: khởi đầu của Công ty Thám tử Vũ trang và công ty thám tử đêm trước hôm Nakajima Atsushi gia nhập!

 

Thông Tin Cuốn Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3

Tải Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3  PDF
Đọc Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 Online
Đánh Giá Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3
Giá Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3

TOP Sách hay Sách Bungo Stray Dogs – Văn Hào Lưu Lạc 3 PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *