Cuốn sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập PDF Đọc Online

Boxset Chân Hoàn Truyện - 8 Tập

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072951283
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Lưu Liễm Tử
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2020
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 3450
✅ Kích thước ✅ 15 x 24
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Boxset Chân Hoàn Truyện (8 Tập)

Chân Hoàn Truyện là tiểu thuyết theo lối chương hồi thể loại cung đấu cổ trang của tác giả Lưu Liễm Tử được dựng thành phim truyền hình năm 2011 có tiếng vang lớn được nhiều nước mua lại trình chiếu trong đó có Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc…

Tiểu thuyết có bối cảnh ở một triều đại hư cấu có tên gọi Đại Chu, dưới thời của Càn Nguyên hoàng đế Huyền Lăng.

Vào năm Càn Nguyên thứ 12, thiếu nữ Chân Hoàn, xuất thân con nhà cao quý, do dung mạo giống với người vợ quá cố của Huyền Lăng, Thuần Nguyên hoàng hậu Chu Nhu Tắc nên được Huyền Lăng thập phần sủng ái. Có được ân sủng, Chân Huyên mơ mộng một mối tình với Huyền Lăng, dần dần vướng vào tranh đấu với các tần phi khác như Hoa phi Mộ Dung Thế Lan, Mẫn phi Hồ Uẩn Dung,… bên cạnh đó là mối tâm giao xen lẫn hận thù giữa Thẩm Mi Trang và An Lăng Dung. Cuối cùng, nàng ôm lấy mối tình khắc cốt ghi tâm với Thanh Hà vương Huyền Thanh, em trai Huyền Lăng khi nàng nhận ra mình chỉ là thế thân của Thuần Nguyên hoàng hậu. Đối thủ cuối cùng của Chân Hoàn là Hoàng hậu Chu Nghi Tu, em gái của Thuần Nguyên hoàng hậu và cũng là thủ phạm gây ra cái chết của Thuần Nguyên năm nào.

Thông Tin Cuốn Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập

Tải Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập  PDF
Đọc Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập Online
Đánh Giá Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập
Giá Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập

TOP Sách hay Sách Boxset Chân Hoàn Truyện – 8 Tập PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *