Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF Đọc Online phía dưới.

Tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF Đọc Online

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072923129
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thức Thành Tín
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2017
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 260
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 132
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Sách được biên soạn với mục đích hỗ trợ việc học bộ môn này ở các chuyên ngành của khoa Tiếng Pháp trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một công cụ giúp các bạn áp dụng những điểm lý thuyết về ngữ pháp được học trên lớp, lĩnh hội các trường hợp bất quy tắc trong ngôn ngữ và nhìn lại một số kiến thức tiếp thu được. Đây cũng là dịp để các bạn làm quen với các dạng bài tập mà các bạn có thể bắt gặp ở các kỳ kiểm tra hay kỳ thi vì một số bài tập ở đây được trích từ các đề thi cũ.

Quyển bài tập ngữ pháp này đề cập các hiện tượng ngữ pháp dưới dạng các hoạt động phong phú. Các bạn cũng sẽ tìm thấy những bài tập dịch hoặc bài tập viết, cùng những gợi ý đáp án; tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và sau đó nhờ các giáo viên tiếng Pháp sửa và góp ý.

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

Tải Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp  PDF
Đọc Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp Online
Đánh Giá Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp
Giá Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp

TOP Sách hay Sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Pháp PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *