Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc online. Hướng dẫn cách download sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 6066691468
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Teruya Hanako
Người Dịch Hương Nguyễn
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 320
Hình thức Bìa Mềm

Tải Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc PDF

Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm ✅ 6066691468
Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
Tác giả Teruya Hanako
Người Dịch Hương Nguyễn
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Công Thương
Năm Xuất Bản 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 320
Hình thức Bìa Mềm

Rèn luyện tư duy logic trong công việc cuốn sách giúp người đi làm cải thiện kỹ năng tư duy và viết tài liệu ở môi trường công sở, đặc biệt là viết email sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo các yếu tố: truyền đạt được thông tin rõ ràng, ngắn gọn, giàu tính thuyết phục và gây được thiện cảm trong lòng người đọc, từ đó giúp công việc tiến triển thuận lợi, nâng cao kết quả của mỗi cá nhân, đội nhóm và cả tập thể nói chung.

Trong môi trường công sở, ta dễ dàng gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến việc tư duy thiếu rành mạch. Tiến độ công việc trì trệ, sai sót khi làm việc nhóm, đánh mất thiện cảm của đối tác…, rất nhiều trục trặc như vậy đều bắt nguồn từ việc tư duy hời hợt và giao tiếp không hiệu quả.

Các hình thức giao tiếp trong công việc rất đa dạng, trong đó viết tài liệu là nhiệm vụ phổ biến và quan trọng hàng đầu. Ta gần như luôn phải viết, từ những điều căn bản nhất như email liên lạc, đến các văn bản dài và phức tạp hơn như báo cáo công việc, đề xuất kế hoạch… Thực tế là, rất nhiều người lập tức cảm thấy chán nản và e ngại ngay khi nghĩ đến việc phải “viết”. Chúng ta luôn lo sợ những điều mình soạn ra không đủ chuyên nghiệp, không đủ lịch sự, không đủ thu hút…Quan trọng nhất, chúng ta sợ rằng kỹ năng viết của mình không giúp công việc tiến triển, thậm chí còn có nguy cơ làm tổn hại thành quả của bản thân cũng như các cộng sự.

Nhưng rốt cuộc, thế nào là “có kỹ năng viết tốt trong công việc”? Trong cuốn sách Rèn luyện tư duy logic trong công việc”, chuyên gia giao tiếp Teruya Hanako cung cấp năm yếu tố kiểm tra (năm checkpoint) làm tiêu chuẩn để giúp bất cứ ai cũng có thể tự đánh giá văn bản của mình cũng như của người khác, từ đó biết cách phát huy điểm đã làm tốt, khắc phục điểm còn thiếu sót. Những kiến thức trong sách có thể áp dụng cho mọi hình thức truyền đạt thông tin trong môi trường công sở, dù là thông qua các văn bản hay trình bày bằng miệng. Tuy nhiên, để đem lại sự quen thuộc và gia tăng tính ứng dụng người đọc, các ví dụ và bài tập phân tích chuyên sâu ở tác phẩm này sẽ tập trung vào việc viết email – nhiệm vụ phổ biến hàng đầu của các nhân viên công sở.

Xuyên suốt cuốn sách này, độc giả sẽ dần hiểu rõ hơn các tiêu chuẩn cần có của một email, và ta có thể đạt được các tiêu chuẩn này bằng cách rèn luyện bốn kỹ năng dưới đây:

1. Kỹ năng chuẩn bị trước khi truyền đạt.

2. Kỹ năng sắp xếp suy nghĩ.

3. Kỹ năng trực quan hóa và thể hiện suy nghĩ.

4. Kỹ năng diễn đạt để tạo ấn tượng tốt.

( 1)và (2) là “kỹ năng tư duy logic”- sắp xếp ý tưởng một cách dễ hiểu và hợp lý. (3) và (4) là “kỹ năng viết logic” – diễn đạt một cách dễ hiểu những gì đã được lên ý tưởng. Cân bằng hai nhóm kỹ năng cơ bản, bao gồm sắp xếp suy nghĩ và diễn đạt hấp dẫn, sẽ dẫn đến giao tiếp logic và hiệu quả. Đương nhiên, giao tiếp hiệu quả sẽ dẫn đến làm việc suôn sẻ, nâng cao hiệu suất của mỗi người, không ngừng cải thiện chất lượng công tác, thúc đẩy sự tăng trưởng nói chung của công ty.

Thông Tin Cuốn Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc

Tải Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc  PDF
Đọc Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc Online
Đánh Giá Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc
Giá Sách Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc

TOP Sách hay tháng Rèn Luyện Tư Duy Logic Trong Công Việc PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *