Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF phía dưới.

Tải Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF

Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5246919163
✅ Tên nhà cung cấp ✅ MCBooks
✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 500
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 456
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Nếu ĐẮC NHÂN TÂM là cuốn sách kinh điển giúp bạn thay đổi cuộc đời và đưa bạn đến thành công, thì QUẲNG GÁNH LO ĐI VÀ VUI SỐNG chính là ngọn gió thần đưa con thuyền của bạn đến bến bờ của sự lạc quan và thoát khỏi những bi thảm của cuộc đời.

Quẳng gánh lo đi và vui sống là một trong những đứa con tinh thần của tác giả Best Seller Dale Carnegie. Đây là cái tên đã quá quen thuộc với các độc giả Việt Nam. Ông cũng chính là tác giả của cuốn sách Đắc Nhân Tâm nổi tiếng – Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Bạn đang không tìm được niềm vui trong cuộc sống hàng ngày bởi:

• Bạn là người bên ngoài sôi nổi nhưng bên trong lại lắm buồn phiền, lo âu

• Cả ngày bạn vui vẻ, tươi cười với người thân, bạn bè, với đồng nghiệp, với khách hàng nhưng đêm về bạn lại thấy mình cô đơn, ganh ghét, hờn oán và tự dày vò bản thân.

• Cuộc sống của bạn có quá nhiều điều làm bạn phải bồn chồn, lo lắng. Con sâu ưu tư đang từng ngày gặm nhấm tâm hồn bạn. Thay vì những giấc ngủ ngon bạn lại phải trằn trọc, mất ngủ vì suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt nhất.

Những kẻ thù vô hình đang tấn công bạn hàng ngày, chúng ăn mòn tâm hồn của bạn. Bạn phải nhanh chóng ngăn chặn những kẻ thủ vô hình, những con sâu ưu tư bởi không sớm thì muộn cơ thể bạn cũng sẽ héo mòn, bạn sẽ không đủ thể chất và tinh thần để chống chọi lại nó. Bạn sẽ sinh ra tính cáu kỉnh, chán chường, đau tim, đau bao tử, mất ăn mất ngủ và nặng hơn có thể mắc phải những căn bệnh về thần kinh. Bạn lựa chọn tiêu diệt kẻ thù hay nằm yên để kẻ thù tấn công mình. Nếu bạn lựa chọn chiến đấu tới cùng với những kẻ thù vô hình chắc chắn vũ khí mà bạn không thể không trang bị cho mình chính là “Quẳng gánh lo đi và vui sống” của Dale Carnegie.

Thông Tin Cuốn Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

Tải Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống  PDF
Đọc Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống Online
Đánh Giá Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống
Giá Sách Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống

TOP Sách hay tháng Quẳng Gánh Lo Và Vui Sống PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *