Cuốn sách Quản Trị Dự Án là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quản Trị Dự Án mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Quản Trị Dự Án phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Quản Trị Dự Án PDF phía dưới.

Tải Quản Trị Dự Án PDF

Quản Trị Dự Án

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Quản Trị Dự Án

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072816858
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Phil Baguley
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Hóa
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 240
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Quản Trị Dự Án

Từ những năm 50 trở lại đây, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội, các nước đều cố gắng nâng cao sức mạnh tổng hợp của bản thân nhằm theo kịp cuộc cạnh tranh toàn cầu hóa. Dự án đã trở thành phần cơ bản trong cuộc sống xã hội. Cùng với xu thế mở rộng quy mô dự án và sự không ngừng nâng cao về trình độ khoa học công nghệ, các nhà đầu tư dự án cũng yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng dự án. Vì thế, quản trị dự án trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại của dự án.

Quản trị dự án là sự vận dụng lý luận, phương pháp, quan điểm có tính hệ thống để tiến hành quản trị có hiệu quả toàn bộ công việc liên quan tới dự án dưới sự ràng buộc về nguồn lực có hạn. Để thực hiện mục tiêu dự án, các nhà đầu tư phải lên kế hoạch tổ chức, chỉ đạo, phối hợp, điều hành, khống chế và định giá toàn bộ quá trình từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc dự án. Vì vậy, việc tự học Quản Trị Dự Án là sự mở đầu thực hành để bắt tay vào quản trị dự án.

Với những biểu đồ, gợi ý, các phương pháp riêng, những danh mục và công cụ sẽ diễn giải, minh hoạ tất cả những thắc mắc của bạn về việc quản trị. Sách Quản Trị Dự Án cung cấp sự chỉ dẫn tất yếu dành cho những ai mong muốn phát triển kỹ năng quản trị dự án có hiệu quả.

Thông Tin Cuốn Sách Quản Trị Dự Án

Tải Sách Quản Trị Dự Án  PDF
Đọc Sách Quản Trị Dự Án Online
Đánh Giá Sách Quản Trị Dự Án
Giá Sách Quản Trị Dự Án

TOP Sách hay tháng Quản Trị Dự Án PDF – Đọc Online T04/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *