Cuốn sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty PDF phía dưới.

Tải Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty PDF

Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072825485
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Edward Peppitt
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hải Phòng
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 204
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty

Những người sử dụng lao động đã hiểu dần các giá trị mà con người tạo ra cho tổ chức của họ. Việc duy trì nhân viên hiện trở nên rất quan tâm. Dưới 20 năm trước, các lao động trung thành rất cao, ít người phải xem xét chuyện rời bỏ công việc để đi làm cho đối thủ cạnh tranh. Tất cả đã thay đổi.

Những ngày xa vời đó, người lao động chịu trách nhiệm về sự nghiệp của họ. Nếu người chủ hiện tại không thể đề nghị một công việc để thử thách, đủ thúc đẩy, đủ linh hoạt cũng như trả lương cao như họ muốn, thế là giải pháp nhanh nhất hữu hiệu nhất là đi tìm một ông chủ khác có thể làm các việc trên. Do một số lý do, nhân viên trung thành tất cả đã bối hơi.

Chẳng ngạc nhiên các ông chủ đang tìm cách để chăm sóc các nhân viên chủ chốt của họ. Giữ lại nhân viên là chiến lược mà các ông chủ phải chấp nhận để:

– Nhận định được nhân viên chủ chốt

– Xem xét các nhu cầu, động lực khác lạ của họ.

Chào mời một trọn gói có tầm cỡ, động viên, năng động và những chương trình khuyến khích họ ở lại.

Không một ông chủ nào tìm kiếm một sự giữ lại toàn bộ. Hầu hết các trường hợp, điều này là một vấn đề nghiêm trọng như thay đổi toàn bộ. Chính sự khéo léo mới cho phép một mức độ quản lý được về thay đổi nhân viên để đưa một luồng máu mới vào tổ chức trong lúc đó lại phải nổ lực để duy trì các lao động chủ chốt, những người tạo ra một sự khác biết và đưa lại hiệu quả theo yêu cầu của bạn.

Cuốn sách này giúp bạn nhận định được các lao động chủ chốt của bạn, và đặt ra các chiến lược sẽ cải thiện lớn lao cơ hội để giữ họ lại trong tổ chức của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty

Tải Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty  PDF
Đọc Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty Online
Đánh Giá Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty
Giá Sách Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty

TOP Sách hay tháng Phương Pháp Quản Lý Nhân Sự Trong Công Ty PDF – Đọc Online T06/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *