Cuốn sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt PDF phía dưới.

Tải Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt PDF

Phiên Dịch Việt Hán - Hán Việt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 2990012000502
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Lê Đình Khẩn
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 290
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt

Cuốn sách Phim Dịch Việt – Hán Hán – Việt trình bày những lý thuyết phiên dịch một cách khái quát nhất, gồm các hình thức phiên dịch, các bước tiến hành phiên dịch và tiêu chuẩn để đánh giá một bài phiên dịch tốt.

Đặc biệt, trong phần phiên dịch Việt – Hán, người biên soạn giới thiệu những vấn đề về từ ngữ, câu, phiên dịch câu một cách rõ ràng và đầy đủ nhất nhằm giúp cho người đọc dễ nắm bắt một cách trọn vẹn và mạch lạc nhất. Ở phần phiên dịch Hán – Việt, cuốn sách cho biết rõ tình hình phiên dịch Hán – Việt ở Việt Nam và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình phiên dịch Hán – Việt. Ngoài ra, cuốn sách còn bổ sung một số bài mẫu và bài tập để bạn tham khảo và nâng cao khả năng phiên dịch của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt

Tải Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt  PDF
Đọc Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt Online
Đánh Giá Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt
Giá Sách Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt

TOP Sách hay tháng Phiên Dịch Việt Hán – Hán Việt PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *