Cuốn sách Open the windows, eyes closed là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Open the windows, eyes closed mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Open the windows, eyes closed phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Open the windows, eyes closed PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 4974151593
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 2017
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 13 x 20
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Tải Open the windows, eyes closed PDF

Open the windows, eyes closed

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Open the windows, eyes closed

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 4974151593
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 2017
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 13 x 20
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Open The Window, Eyes Closed (Tái Bản 2017)

Lần đầu tiên , nỗi buồn, thậm chí cái chết được mô tả một cách không khoang nhượng trong văn học thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời lại thấm đẫm tình yêu, sự cảm thông và lòng trắc ẩn. Cuốn sách được các nhà văn trong nước mệnh danh là “Hoàng tử bé” của Việt Nam.

Câu chuyện được bắt đầu bằng sự ra đời của một cái tên – như một âm thanh đẹp nhất – và kết thúc dưới bầu trời đầy sao. Nó lý giải tại sao khi những gì thân yêu của chúng ta ra đi thì cũng giống như việc ta cắt lìa từng khoảng trời trong trái tim mình. 

Các chương sách là những câu chuyện ẩn dụ về âm nhạc – bà mẹ vĩ đại nhất, về ngón tay – bài học thân thể và sự kiêu hãnh, về khu vườn – một đứa trẻ chỉ thật sự lớn lên khi chúng đi xuyên qua khu vườn, rồi từ đó nhận ra thế giới không bằng thị giác mà bằng sự trải nghiệm những giác quan khác có tính chất rộng lớn hơn…

Sau khi xuất bản, cuốn sách đã nhận được vô số lời khen ngợi từ nhiều phía, đã đưa tác giả, từ một hoạ sĩ trở thành một nhà văn được chú ý trên văn đàn. Không chỉ cho trẻ con, nó còn là tác phẩm viết cho trẻ con nhưng lại được người lớn tìm đọc nhiều nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Open the windows, eyes closed

Tải Sách Open the windows, eyes closed  PDF
Đọc Sách Open the windows, eyes closed Online
Đánh Giá Sách Open the windows, eyes closed
Giá Sách Open the windows, eyes closed

TOP Sách hay tháng Open the windows, eyes closed PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *