Cuốn sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống PDF phía dưới.

Tải Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống PDF

Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072817480
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Lầu Cư Trát
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Hóa
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 260
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 318
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

Bốn việc lớn trong đời người chính là: Ăn, Mặc, Ở và Đi lại.

Các tác giả của quyển sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống đều là những người tài giỏi bậc nhất. Họ đã dùng ngòi bút hài hước và sắc bén để khéo léo nói lên những cảm nghĩ sâu sắc nhất của mình về bốn chuyện lớn của cuộc đời một cách đầy trí tuệ, đầy triết lý mà vẫn đậm chất nhân văn.

Quyển sách vừa có những câu chuyện dài thú vị, vừa có những tiểu phẩm hấp dẫn khiến cho ta càng đọc càng phải suy nghĩ.

Sách bao gồm các mẩu chuyện: Ngôi nhà bên tiệm sách, Phong cảnh bất hủ, Truyện ngắn về ngoại cảnh của trường ĐH Bắc Kinh, Nhớ lại thư viện ở trường ĐH Bắc Kinh, Nhà ở bên bờ sông, Hồng lâu…

Quyển sách xứng đáng được gọi là những tác phẩm kinh điển, vừa thưởng thức, vừa có giá trị sưu tập vĩ đại.

Trích đoạn Căn nhà tránh mưa:

“Ước muốn được sở hữu một căn nhà, đã từ rất lâu rồi. Rõ ràng biết sáng tạo là chuyện tốt, nhưng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng khi đến lượt mình, đều cảm thấy chuyện ăn mặc, ở, đi, ít nhất đều phải có. Về chuyện mặc, tôi không cần lụa là, gấm vóc. Ăn uống càng không cần nói đến. Nhưng về việc ở thì khác: Ít nhất cũng phải có một cái mái che và một cái giường. Phải có mới có thể nói chuyện tiếp.

Một người bạn từng khuyên tôi rất triết lý rằng: Khi một người đã tồn tại trên thế gian này, cần phải có một miếng đất, như vậy mới có thể đứng, ngồi hay nghỉ ngơi, sau khi chết lại có thể đào cái hố để chôn.

Tôi dọn đến sống ở đây, rồi không thể ngờ được, do quen biết bạn bè, nên đã mua được 1 miếng đất. Từ nay trở đi việc chôn cất xem như đã giải quyết. Nhưng về việc ở thì phải sống nhờ nhà người khác.Mùa xuân năm ngoái, tôi viết một truyện ngắn,. trong đó vô tình bộc lộ ước muốn có một căn nhà nhỏ. Không bao lâu sau, có một người bạn làm kiến trúc sư nói: “Nếu muốn xây nhà, tôi có thể giúp đỡ bạn”. Một người khá giả thì: “Nếu gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, thì tôi có thể giúp chút gì đó cho bạn”. Căn nhà tránh gió tránh mưa có thể nói như đã được hoàn thành. Thật vậy, đến mùa thu, nhà của tôi đã xong……”

Thông Tin Cuốn Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

Tải Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống  PDF
Đọc Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống Online
Đánh Giá Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống
Giá Sách Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống

TOP Sách hay Những Mẩu Chuyện Hấp Dẫn Trong Đời Sống PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *