Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin online. Hướng dẫn cách download sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm 9786043188547
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Minh Khuê
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm

Tải Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin PDF

Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm 9786043188547
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Minh Khuê
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm

Tuổi thơ là tháng ngày ngập tràn màu sắc rực rỡ, tràn đầy khát vọng và mơ ước được bay xa, vì vậy tâm hồn non nớt của trẻ em cần được hun đúc bởi những phẩm chất tốt đẹp, sự phấn đấu, tự tin, kiên cường và lạc quan.
Đứa trẻ nào cũng đều thích được nghe kể chuyện, mỗi câu chuyện lại mang những màu sắc khác nhau, các bậc cha mẹ nên dựa vào tính cách từng trẻ để có thể giáo dục các em tốt hơn, điều đó giúp cho nỗ lực nuôi dạy trẻ sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi đã vô cùng cẩn thận sưu tầm các câu chuyện hay nổi tiếng trong và ngoài nước để soạn thành bộ sách: Những câu chuyện dạy trẻ về lòng tự tin; cách ứng xử; cách tư duy độc lập; phát huy trí tưởng tượng; biết lễ phép, lịch sự. Những câu chuyện này sẽ là bạn đồng hành cho trẻ, khiến trẻ hiểu được chân lý làm người.

Thời kỳ trưởng thành chỉ là hữu hạn, nhưng ký ức thì có thể đi theo ta mãi mãi. Hy vọng bộ sách có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cùng nhau chắp cánh cho con trẻ trên con đường đi tới lý tưởng.

Thông Tin Cuốn Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin

Tải Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin  PDF
Đọc Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin Online
Đánh Giá Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin
Giá Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin

TOP Sách hay tháng Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Lòng Tự Tin PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *