Cuốn sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 9786043413014
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Clazo
✅ Tác giả ✅ Lê Thẩm Dương
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 220
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 16×24 cm
✅ Số trang ✅ 350
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF

Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 9786043413014
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Clazo
✅ Tác giả ✅ Lê Thẩm Dương
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 220
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 16×24 cm
✅ Số trang ✅ 350
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

 

TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG RA MẮT SÁCH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN 

Chào năm học mới 2021-2022, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, theo yêu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh, sinh viên, tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho ra mắt phiên bản sách dành cho học sinh, sinh viên có tên “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương”. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người chuyên chấp bút, biên soạn và biên tập các cuốn sách của tiến sĩ Lê Thẩm Dương – cho biết: Nội dung “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương” được chọn lọc phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và được trình bày theo phong cách trẻ trung. Ngoài những kiến thức “kinh điển” mang thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, phiên bản sách này có nhiều bài học được tác giả rút ra từ những tháng ngày sống trong tâm dịch COVID-19 (tiến sĩ Lê Thẩm Dương sống cùng gia đình tại TP.HCM). Tất cả chúng ta, trong đó có các bạn học sinh, sinh viên, đã cùng trải qua những thời khắc khó khăn nhất của COVID-19 và những bài học được rút ra từ đại dịch này ý nghĩa hơn bao giờ hết.

“Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương” được liên kết xuất bản bởi CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng và nhà xuất bản Thanh Niên. Sách có khổ 10×19 cm, gồm 100 trang ruột màu được chia thành 3 chương: Những bài học từ COVID-19; Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương; Thắng được mình thì hết kẻ thù. Sách có giá bìa 79.000 đồng và được phát hành tại các đơn vị phát hành uy tín.

Cùng với việc phát hành “Những bài học từ TS Lê Thẩm Dương”, tiến sĩ Lê Thẩm Dương dự kiến phối hợp cùng báo Tiền Phong có hàng loạt các chương trình nói chuyện với tân sinh viên Hà Nội trong tháng 12/2021.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là diễn giả, chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ông nguyên là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và Trưởng khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cũng là tác giả của hàng loạt sách best-seller như: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương; Tinh thần khởi nghiệp; Triết lý TS Lê Thẩm Dương; Người trưởng thành là người biết sợ…

 

Thông Tin Cuốn Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Tải Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương  PDF
Đọc Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương Online
Đánh Giá Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương
Giá Sách Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

TOP Sách hay tháng Những Bài Học Từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *