Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết online. Hướng dẫn cách download sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết PDF phía bên dưới.

Tải Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết PDF

Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042145589
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Tào Văn Hiên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 200
✅ Kích thước ✅ 16 x 21
✅ Số trang ✅ 146
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết

Làm thế nào để sống sót nếu không may bị tai nạn tuyết lở vùi kín trong nhiều ngày? Ngoài nghị lực kiên cường, sự kiên trì, ý chí và quyết tâm, con người ta còn cần cả những nỗ lực vượt bậc của bản thân, của ước mơ, của hi vọng… Bốn bạn nhỏ trong “Ngôi nhà nhỏ vùi trong tuyết” giữa cơn hoạn nạn, từ những hiểu nhầm đã thấu hiểu nhau, từ sự ích kỉ đã biết hi sinh vì người khác để cùng đoàn kết tìm được lối thoát, trở về với sự sống rực rỡ mặt trời, gió ngàn và gia đình thân yêu. Một câu chuyện lôi cuốn, xúc động khiến cho chúng ta phải suy nghĩ và rút ra bài học nhân sinh sâu sắc.

Tào Văn Hiên là giáo sư Trung văn của trường Đại học Bắc Kinh. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Anh, Hy Lạp, Thụy Điển, Đan Mạch, Bồ Đào Nha…Ông từng đoạt giải Giải Văn học viết cho thiếu nhi xuất sắc nhất của Hội Nhà văn Trung Quốc cùng các giải thưởng văn học uy tín khác như Băng Tâm, Tống Khánh Linh, Sách hay quốc gia… Ngoài sáng tác văn học, ông còn là tác giả kịch bản và đã đoạt giải Kim Kê, Hoa Biểu, Hồ Điệp vàng (Liên hoan phim quốc tế Tehran) dành cho Biên kịch xuất sắc nhất. Năm 2016, Tào Văn Hiên đoạt Giải Văn học Hans Christian Andersen. Ông cũng là nhà văn Trung Quốc đầu tiên đoạt giải thưởng này.

Dẫn dắt trẻ em tự trưởng thành từ những trải nghiệm của chính mình chứ không có ai dạy bảo, cứu giúp là cách nhà văn Tào Văn Hiên khắc họa sâu sắc hình tượng “thiếu nhi độc lập” trong tác phẩm của ông. (GS Lý Lợi Phương)

Thông Tin Cuốn Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết

Tải Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết  PDF
Đọc Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết Online
Đánh Giá Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết
Giá Sách Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết

TOP Sách hay tháng Ngôi Nhà Nhỏ Vùi Trong Tuyết PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *