Cuốn sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh PDF

Ngọc Quạ - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072879501
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh

Quyển truyện Tủ Sách Biết Nói: Ngọc Quạ được biên soạn nhằm giúp các em tăng thêm vốn từ vựng tiếng Việt. Quyển truyện với cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản về các câu chuyện về lòng nhân ái, luật nhân quả ở hiền gặp lành – ở ác gặp dữ, tình thương người và những ứng xử thông minh trong cuộc sống… sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách mình hơn.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, vua gia sư và các loại máy học tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho Ipen

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay Ngọc Quạ – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T07/2024

[sachhaythoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *