Cuốn sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin PDF phía dưới.

Tải Nghệ Thuật Sống Tự Tin PDF

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5086847886
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅ Tác giả ✅ Bryan Robinson
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 240
✅ Kích thước ✅ 13 x 21
✅ Số trang ✅ 271
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Bạn sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách?

Bạn hoài nghi về năng lực bản thân?

Bạn lo sợ khi phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình?

Bạn cảm thấy cuộc sống thiếu vắng niềm vui?

Nghệ thuật sống tự tin là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật. Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hòa với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ. Chúng mang đến cho bạn cách để đạt một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ.

Nghệ thuật sống tự tin là sự đúc kết của những kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm lâm sàng mà chính tác giả đã tiến hành trong suốt 20 năm cũng như phát hiện của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bạn đọc có thể sàng lọc các ý tưởng bằng nhận thức riêng và sử dụng chúng cho hành trình sống của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển một thế giới nội tâm vững chắc, mạnh mẽ đồng thời vượt qua mọi thử thách của cuộc đời bằng sự tự tin vốn dĩ đã tồn tại trong chính con người mình.

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Tải Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin  PDF
Đọc Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin Online
Đánh Giá Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin
Giá Sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin

TOP Sách hay tháng Nghệ Thuật Sống Tự Tin PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *