Cuốn sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF phía dưới.

Tải Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF

Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072807672
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ The Dalai Lama
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tôn Giáo
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 188
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc

Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc là một cuốn sách giá trị và hấp dẫn, giúp bạn phát triển được những suy nghĩ, những hiểu biết sâu sắc của mình nhằm đối mặt với những khó khăn trong xã hội đương thời. Chia sẻ với bạn những triết lý về niềm hạnh phúc của con người; về mối quan hệ xã hội, về sức khỏe, về gia đình, về công việc, về tâm linh, về phương pháp phát triển phẩm chất trí tuệ nội tâm, giúp chúng ta đạt được thành công và hạnh phúc trong đời sống hàng ngày.

Dalai Lama luôn luôn kết thúc những lời của mình bằng những lưu ý thực tế. Nhưng những lời Người nói không phải là dễ dàng ứng dụng trong thực tế được. Cũng có người phản đối việc chúng ta không nên hiến mình hoàn toàn cho công việc, không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dàng áp dụng tốt cho lời khuyên này. Tuy nhiên, may mắn là hầu hết chúng ta đều vẫn còn hy vọng áp dụng được lời khuyên này, đặc biệt nếu chúng ta tiên phong chủ động và đừng thụ động chờ đợi cho đến khi khó khăn này xuất hiện rồi chúng ta mới bắt đầu ý thức được mình là ai. Chúng ta cần phải trang bị cho mình sự sẵn lòng, sự tập trung, một ít nỗ lực và mỗi chúng ta đều có khả năng phát huy một số chiến lược nhằm mở rộng những quan tâm, sở thích của mình trong đời sống…

Ngoài ra cuốn sách còn có định hướng cho những ai muốn tìm công việc, chỉ cho ta cách sống sao cho tốt. Mình tin đây là cuốn sách hay và thiết thực với mọi người.

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc

Tải Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc  PDF
Đọc Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc Online
Đánh Giá Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc
Giá Sách Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc

TOP Sách hay tháng Nghệ Thuật Hạnh Phúc Trong Công Việc PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *