Cuốn sách New Concept English – Developing Skills là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách New Concept English – Developing Skills mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách New Concept English – Developing Skills phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách New Concept English – Developing Skills PDF phía dưới.

Tải New Concept English – Developing Skills PDF

New Concept English - Developing Skills

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách New Concept English – Developing Skills

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072893668
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ L.G.Alexander
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2015
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 150
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 64
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

New Concept English – Developing Skills

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.

Quyển sách Những Bài Mẫu Tiếng Anh: Developing Skills được biên soạn dành cho mọi đối tượng học Anh ngữ, từ học sinh phổ thông đến người lớn tuổi.

Sách bao gồm nhiều bài học bổ ích và thực tế, giúp người học trau dồi và rèn luyện các kỹ năng đọc, hiểu, nói và viết. Ngoài ra, sách còn gồm các bài thực tập viết luận, bài chính tả, thực tập nói và ngữ pháp.

Nội dung sách sẽ gồm các đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại, miêu tả… và những yêu cầu như điền từ thích hợp vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn thì phù hợp ngữ cảnh… được sắp xếp từ dễ đến khó sẽ giúp bạn tự ôn tập và rèn luyện. Sau mỗi bài học sẽ là những bài tập trắc nghiệm có đáp án giúp người học tự kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình.

Với quyển sách này, người học có thể tự học một mình mà không cần phải học kèm theo bất cứ một giáo trình thực tập nào khác.

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Thông Tin Cuốn Sách New Concept English – Developing Skills

Tải Sách New Concept English – Developing Skills  PDF
Đọc Sách New Concept English – Developing Skills Online
Đánh Giá Sách New Concept English – Developing Skills
Giá Sách New Concept English – Developing Skills

TOP Sách hay tháng New Concept English – Developing Skills PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *