Cuốn sách My Ist Questions And Answers – Sports là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách My Ist Questions And Answers – Sports mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách My Ist Questions And Answers – Sports phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách My Ist Questions And Answers – Sports PDF phía dưới.

Tải My Ist Questions And Answers – Sports PDF

My Ist Questions And Answers - Sports

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách My Ist Questions And Answers – Sports

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072921781
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 300
✅ Kích thước ✅ 22 x 28
✅ Số trang ✅ 112
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

My Ist Questions And Answers – Sports

Các môn thể thao là những hoạt động đòi hỏi kỹ năng, sức mạnh thể chất mà chúng ta thường dùng để giải trí. Mỗi môn thể thao thường được chơi trong một khu vực đặc biệt, tuân theo những quy tắc nhất định. Vì được coi là hoạt động có tổ chức, có tính cạnh tranh, mang tính giải trí, khéo léo, nên bất kỳ môn nào cũng đòi hỏi sự nỗ lực, chiến lược và ông bằng. Một số hoạt động trong nhà mà trẻ em thích nhất, chẳng hạn như những trò chơi dùng lá bài và các môn cờ, được phân loại là ” môn thể thao trí tuệ” trong khi một số trò chơi ngoài trời được xem là các môn thể thao Olympic. Loại thứ hai chủ yếu đòi hỏi những kỹ năng trí óc cũng như sự tham gia về mặt thể chất. Ngoài ra, trẻ em hay được khuyến khích chạy bộ hoặc chơi rượu bắt. Bên cạnh đó, những hoạt động thể chất như ghi bàn hoặc băng qua một đường kẻ vạch đầu tiên sẽ xác định kết quả của một môn chơi. Tuy nhiên, mức độ kỹ năng và hiệu quả trong một số môn thể thao như lặn, nài ngựa và trượt băng nghệ thuật được đánh giá dựa theo các yếu tố quyết định nhất định. Mặc dù tập luyện có thể khác nhau nhưng những người tham gia thể thao được trông đợi sẽ thể hiện tinh thần thể thao tốt và tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức chẳng hạn như tôn trọng đối thủ và trọng tài, chúc mừng người chiến thắng khi thua trận. Tất cả những điều này được xem là cần thiết để phát triển trong thế hệ trẻ ngay từ đầu.

Trong quyển sách này, thông tin liên quan tới các môn thể thao được trình bày theo hình thức hỏi đáp, kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp và đầy màu sắc. Bất kỳ độc giả nhỏ tuổi nào cũng chắc chắn muốn đưa nó vào bộ sưu tập sách cá nhân của mình.

Thông Tin Cuốn Sách My Ist Questions And Answers – Sports

Tải Sách My Ist Questions And Answers – Sports  PDF
Đọc Sách My Ist Questions And Answers – Sports Online
Đánh Giá Sách My Ist Questions And Answers – Sports
Giá Sách My Ist Questions And Answers – Sports

TOP Sách hay tháng My Ist Questions And Answers – Sports PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *