Cuốn sách My 1st Questions And Answers – Wonders là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách My 1st Questions And Answers – Wonders mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách My 1st Questions And Answers – Wonders phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách My 1st Questions And Answers – Wonders PDF phía dưới.

Tải My 1st Questions And Answers – Wonders PDF

My 1st Questions And Answers - Wonders

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách My 1st Questions And Answers – Wonders

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072921767
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 300
✅ Kích thước ✅ 22 x 28
✅ Số trang ✅ 112
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

My 1st Questions And Answers – Wonders

Kỳ quan là những kiến trúc kỳ diệu. Diện mạo cũng như thiết kế của chúng là độc nhất và do đó chúng khác biệt nhau. Tất cả chúng ta cảm thấy chúng thật tuyệt vời vì nhiều lý do, chằng hạn như các khía cạnh kỹ thuật và mục đích của công trình kiến trúc, nhưng sự ấn tượng của trẻ em không dừng lại ở đó: khi phát hiện bất kỳ kiến trúc nào, có thể là trên truyền hình hoặc trong một tạp chí, các em bắt đầu so sánh chúng với những ngôi nhà riêng của mình.

Do trẻ thường đưa ra nhiều câu hỏi, nên nhiệm vụ của bậc cha mẹ là cần cung cấp những thông tin xác đáng và chính xác nhằm giải đáp thắc mắc của trẻ; bởi các em học hỏi qua sự tò mò của bản thân. Cũng vì lẽ đó, nỗ lực tìm hiểu mọi thứ xung quanh của trẻ cần được đáp lại bằng những lời giải bổ ích.

Cuốn sách này, ” Những câu hỏi đáp đầu tiên của tôi: Kỳ quan” được thiết kế đặc biệt với các hình ảnh minh họa để đáp ứng các nhu cầu của trẻ em. Hình minh họa sinh động kèm với những câu hỏi và giải đáp cho các ” học viên nhí” sẽ để lại một dấu ấn trong tâm trí của các em. Các chương và các chủ đề có trong cuốn sách này được lựa chọn theo mức độ trí tuệ của những trẻ đang phát triển. Chúng tôi chắc chắn rằng quyển sách này sẽ làm tăng thêm tinh thần học hỏi và kiến thức của trẻ. Mọi sự nỗ lực đều hướng đến việc mang lại những gì mà các bậc cha mẹ và giáo viên mong muốn cung cấp cho các em.

Thông Tin Cuốn Sách My 1st Questions And Answers – Wonders

Tải Sách My 1st Questions And Answers – Wonders  PDF
Đọc Sách My 1st Questions And Answers – Wonders Online
Đánh Giá Sách My 1st Questions And Answers – Wonders
Giá Sách My 1st Questions And Answers – Wonders

TOP Sách hay tháng My 1st Questions And Answers – Wonders PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *