Cuốn sách Mô Hình Xoắn Động là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Mô Hình Xoắn Động mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Mô Hình Xoắn Động phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Mô Hình Xoắn Động PDF phía dưới.

Tải Mô Hình Xoắn Động PDF

Mô Hình Xoắn Động

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Mô Hình Xoắn Động

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 4974161462
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Tác giả ✅ Vũ Phi Yên
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Mô Hình Xoắn Động

Đôi khi trong đời ta sẽ đặt câu hỏi: Tại sao người này trong hoàn cảnh ấy làm thế này, người kia lại làm thế khác? Vì sao những kẻ bạt mạng ngông cuồng, sau biến cố lớn lại chịu quyết chí sửa mình? Vì sao có người giữa đỉnh vinh quang, tâm cao khí ngạo lại buông tay đi tu, hoặc làm từ thiện? Tại sao một nhóm người đều có ý tốt lại đôi khi gây hỏng việc khi hợp tác?
Câu trả lời là: Chúng ta ở những bậc khác nhau trong thang tiến hóa “gien tinh thần”. Gien ấy chính là “mã nguồn” của loài người, quyết định ta là ai, và phản ứng với cuộc đời như thế nào.

Cuốn sách giúp người đọc tự “giải mã” chính mình, hiện tượng xung quanh mình, lý giải cách hành xử của người chung quanh để có cách tương tác hiệu quả nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Mô Hình Xoắn Động

Tải Sách Mô Hình Xoắn Động  PDF
Đọc Sách Mô Hình Xoắn Động Online
Đánh Giá Sách Mô Hình Xoắn Động
Giá Sách Mô Hình Xoắn Động

TOP Sách hay tháng Mô Hình Xoắn Động PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *