Cuốn sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) PDF phía dưới.

Tải Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) PDF

Lỗ Tấn - Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072950484
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Châu Tính
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đà Nẵng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 150
✅ Kích thước ✅ 15 x 21
✅ Số trang ✅ 160
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)

Lỗ Tấn có nguyên danh là Chu Chương Thọ, sinh ngày 25 tháng 9 năm 1881 tại huyện Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang trong một gia đình quan lại đã sa sút.

Cha ông là Chu Bá Nghi (1861—1896) đỗ tú tài nhưng không được ra làm quan, bị bệnh mất sớm. Mẹ của ông là Lỗ Thụy (1858-1943). Bà đã sớm có ảnh hưởng đến khả năng văn chương của Lỗ Tấn qua việc bà kể cho ông nghe nhiều truyện cổ dân gian. Lỗ Tấn là bút danh ông lấy từ họ mẹ “Lỗ”. Thuở nhỏ ông thường đi học muộn, ông đã tự tay cầm dao thích chữ Tấn trên mặt bàn học để nhắc nhở bản thân phải nhanh nhẹn khẩn trương. Chính vì vậy sau này khi viết văn ông đã lấy bút danh là Lỗ Tấn.

Năm 1899, ông đến Nam Kinh theo học ở Thủy sư học đường (trường đào tạo nhân viên hàng hải). Hai năm sau, ông thi vào trường Khoáng lộ học đường (đào tạo kỹ sư mỏ địa chất). Năm 1902, Lỗ Tấn du học Nhật Bản, tại đây ông tham gia Quang Phục hội, một tổ chức chính trị của người Hoa.

Sau hai năm học tiếng Nhật, năm 1904, ông chính thức vào học ngành y ở trường Đại học Tiên Đài. Năm 1906, ông thôi học và bắt đầu hoạt động văn nghệ bằng việc dịch và viết một số tiểu luận giới thiệu các tác phẩm văn học châu Âu như thơ Puskin, tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Jules Verne. Năm 1909, vì hoàn cảnh gia đình, Lỗ Tấn trở về Trung Quốc. Ông dạy ở trường trung học Thiệu Hưng và có làm hiệu trưởng trường sư phạm Thiệu Hưng một thời gian…

Thông Tin Cuốn Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)

Tải Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)  PDF
Đọc Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) Online
Đánh Giá Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)
Giá Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng)

TOP Sách hay Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (Nhà Xuất Bản Đà Nẵng) PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *