Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7) online. Hướng dẫn cách download sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7) PDF phía bên dưới.

Tải Letts Make It Easy – English (Age 6-7) PDF

Letts Make It Easy - English (Age 6-7)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786045842744
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Minh Tâm
✅ Tác giả ✅ Alison Head – Louis Fidge
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 240
✅ Kích thước ✅ 21 x 30
✅ Số trang ✅ 67
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Letts Make It Easy – Enlish (Age 6-7)

Bộ sách Letts Make It Easy được biên soạn cập nhật những thay đổi trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh, được bắt đầu áp dụng từ tháng 9 năm 2014. Chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh bao gồm các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ,… và được tổ chức dựa trên các khối lớp (Key Stage) – ứng với các độ tuổi học sinh.

Letts Make It Easy – Enlish (Age 6-7) cung cấp các hoạt động vui học theo sát chuẩn kiến thức và kĩ năng cập nhật của môn Tiếng Anh trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh đối với Key Stage 1, đồng thời vẫn bảo đảm tính hấp dẫn và sự phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi này.

Sách bao gồm hai phần:

Activities (gồm 30 trang): phần này trang bị cho trẻ kiến thức và kĩ năng được quy định trong khung chuẩn KS1 đối với môn Tiếng Anh.

Quick Test (gồm 30 bài kiểm tra): phần này giúp cho trẻ củng cố kiến thức và kĩ năng đã học. Cần quy định thời gian để trẻ thực hiện mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút. Phụ huynh nên khuyến khích các em tô màu vào số điểm đã đạt được qua mỗi bài kiểm tra và hãy động viên các em thật nhiều.

Thông Tin Cuốn Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7)

Tải Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7)  PDF
Đọc Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7) Online
Đánh Giá Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7)
Giá Sách Letts Make It Easy – English (Age 6-7)

TOP Sách hay tháng Letts Make It Easy – English (Age 6-7) PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *