Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? online. Hướng dẫn cách download sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? PDF phía bên dưới.

Tải Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? PDF

Lật Mở Cùng Con - Con Từ Đâu Tới?

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935212343992
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Đinh Tị
✅ Tác giả ✅ Bảo Ngọc – Thu Nấm
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 320
✅ Kích thước ✅ 18 x 21
✅ Số trang ✅ 24
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?

Trẻ nhỏ luôn cảm thấy tò mò với thế giới xung quanh và cũng thường rất quan tâm đến sự ra đời của mình nên hay thắc mắc: “Con được sinh ra như thế nào?” Đó là bởi trẻ hiếu kỳ và ham học hỏi, vì vậy lúc này bố mẹ cần bình tĩnh và khéo léo hướng dẫn trẻ cùng đi tìm lời giải, chứ không nên lảng tránh hoặc trả lời qua quýt kiểu như: “Con chui ra từ nách mẹ”, “Những chú cò đã mang con tới cho bố mẹ”, “Bác sĩ đưa con cho bố mẹ”…

Cuốn sách Con từ đâu tới? sẽ giới thiệu đầy đủ quá trình hình thành của một sinh linh, từ lúc còn là bào thai cho đến khi chào đời. Với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, cùng tranh minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu, với các tương tác lật mở thông minh, cuốn sách sẽ giúp mọi vấn đề “tế nhị, khó nói” của bố mẹ với con trở nên thật dễ dàng. Bố mẹ hãy cùng lật mở và tìm đáp án với con yêu nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?

Tải Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?  PDF
Đọc Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? Online
Đánh Giá Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?
Giá Sách Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới?

TOP Sách hay tháng Lật Mở Cùng Con – Con Từ Đâu Tới? PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *