Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính online. Hướng dẫn cách download sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính PDF phía bên dưới.

Tải Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính PDF

Lật Mở Cùng Con - Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935212344012
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Đinh Tị
✅ Tác giả ✅ Bảo Ngọc – Hoàng Đậu Xanh
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Niên
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 320
✅ Kích thước ✅ 18 x 21
✅ Số trang ✅ 24
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính

Vẫn biết rằng, việc thực hiện giáo dục giới tính cho trẻ em cần thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, những kiến thức về giới tính không phải là thứ có thể nói tùy tiện. Cũng vì vậy mà nhiều người cảm thấy ngần ngại, không muốn nhắc đến vấn đề này trước mặt con trẻ. Nhưng các bậc cha mẹ cần biết rằng, không phải mình sẽ dạy tất cả mọi thứ cho trẻ cùng một lúc. Ở từng độ tuổi sẽ có những kiến thức nên học nhất định.

Với những thông tin bao quát vô cùng dễ hiểu mà lại không nhạy cảm, cùng tranh minh họa sinh động và ấn tượng, cuốn sách Bình tĩnh chuyện giới tính sẽ giúp bố mẹ biết được là trong độ tuổi từ 2-10, trẻ cần phải học được cách phân biệt giới tính; nắm được các kiến thức cơ bản về sinh sản; hiểu được rằng cơ thể mình là của mình, người khác không thể tùy ý chạm vào; hiểu được những quy ước cơ bản của xã hội về sự riêng tư, về sự tôn trọng lẫn nhau trong một mối quan hệ…, từ đó nâng cao khả năng tự bảo vệ bản thân và phòng chống xâm hại cho trẻ.

Thông Tin Cuốn Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính

Tải Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính  PDF
Đọc Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính Online
Đánh Giá Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính
Giá Sách Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính

TOP Sách hay tháng Lật Mở Cùng Con – Bình Tĩnh Chuyện Giới Tính PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *