Cuốn sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) PDF phía dưới.

Tải Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) PDF

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 4974145172
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Tác giả ✅ Blair Singer
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2017
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 240
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 256
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần.

Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Thông Tin Cuốn Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)

Tải Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)  PDF
Đọc Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) Online
Đánh Giá Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)
Giá Sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017)

TOP Sách hay tháng Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu (Tái Bản 2017) PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *