Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt online. Hướng dẫn cách download sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF phía bên dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935210289162
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Tân Việt
✅ Tác giả ✅ Daisy Kendrick
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Hà
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 350
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14 x 1.2 cm
✅ Số trang ✅ 307
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? - Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935210289162
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Tân Việt
✅ Tác giả ✅ Daisy Kendrick
✅ Người Dịch ✅ Nguyễn Hà
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2021
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 350
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 14 x 1.2 cm
✅ Số trang ✅ 307
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Vấn đề ô nhiễm môi trường những năm gần đây đang trở nên ngày càng trầm trọng, theo đó nó cũng ngày càng thu hút sự chú ý không chỉ từ các cấp chính phủ mà với các cá nhân đang sống trên Trái Đất này. Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, dễ đọc nhưng tràn ngập thông tin, mang đến những góc nhìn dễ hiểu về cách chúng ta có thể sống xanh để bảo vệ môi trường. Từ quần áo bạn mua, những đồ nhựa bạn dùng, thực phẩm bạn ăn, đến cách sử dụng mạng xã hội và công nghệ, tất cả đều cần bạn hiểu biết sâu hơn, thay đổi thói quen tiêu dùng, thói quen sinh hoạt để giảm thải ra môi trường, giảm gánh nặng cho đại dương.

Mục đích của cuốn sách này không phải là dọa cho bạn sợ, vì nỗi tuyệt vọng sẽ khiến chúng ta ngưng hành động và đưa tới một thế giới tương lai mà David Attenborough đã mô tả là “sự sụp đổ của các nền văn minh và tuyệt chủng của phần lớn thế giới tự nhiên”. Ngược lại, sự lạc quan và nhiệt tình có thể giúp chúng ta tránh thảm kịch tồi tệ hơn có thể xảy tới cho nhân loại và hành tinh này.

Chúng ta đang sống trong thời đại cần khẩn thiết kêu gọi hành động, nhưng tại sao phần lớn chúng ta lại lờ đi sự khẩn thiết ấy? Kiến thức khoa học về sự nóng lên toàn cầu đã có nền tảng từ 40 năm nay, nhưng thay vì lắng nghe những lời cảnh báo, chúng ta lại tiếp tục xả rác thải với tốc độ tăng vọt. Các chính phủ, các nhà khoa học và các tập đoàn biết chuyện gì đang xảy ra suốt nhiều năm nay. Các chính phủ và các nhà khoa học có lương tâm cần cắt đứt hoặc xác định lại mối quan hệ của họ với các tập đoàn hoặc các cá nhân tài trợ cho những hoạt động phi nghĩa có liên quan tới biến đổi khí hậu toàn cầu. Loài người từ lâu đã nghĩ họ có quyền ích kỷ rút đi nguồn tài nguyên vô tận trên trái đất mà không gặp phải hậu quả gì, nhưng sự thật không phải vậy. Các nhà khoa học, các nhà lãnh đạo thế giới và các doanh nghiệp cần ngừng việc tiếp tục nuôi dưỡng thói quen tiêu dùng gây ô nhiễm của chúng ta. Nếu tầm nhìn của giới chính trị không phải là tiền bạc, sự chú ý trong thời gian ngắn và lợi ích đến từ các dạng nhiên liệu hóa thạch, thay vào đó, tập trung vào sự sống của con người và mọi loài trong đa dạng sinh học, thì hẳn chúng ta đang ở một nơi tốt đẹp hơn rồi. Tuy nhiên, trước khi có thể khiến giới chính trị và kinh doanh quan tâm tới viễn cảnh tương lai an bình và an toàn hơn, người chúng ta có thể trông cậy chỉ có chính bản thân. Nếu không, thế giới này sẽ tới điểm tới hạn. Tất cả phụ thuộc vào chính chúng ta.

Điều quan trọng là cần thành thật về những giải pháp thay thế xanh mà các cá nhân có thể và sẽ làm được ngay lập tức để tạo nên ảnh hưởng lên bức tranh toàn cảnh về biến đổi khí hậu. Nếu tất cả những người tiêu dùng đều lập tức ngừng sử dụng xe hơi và máy bay, ngừng mua hàng “fast fashion”, ngừng ăn thịt và sử dụng đồ nhựa, thì mọi sự cũng không thể được giải quyết trong một sớm một chiều được. Những nỗ lực đó chỉ là một giọt nước so với cả đại dương nếu xét đến mức thiệt hại mà con người đã gây ra cho hành tinh trong vòng 100 năm qua. Tuy nhiên, khi cuốn sách soi sáng sự thật về cách chúng ta sống và thế giới mà những người tiêu dùng chúng ta đã và đang xây dựng, bạn sẽ có trong tay thông tin về rất nhiều ngành công nghiệp, cùng những giải pháp để thay đổi. Người sáng lập Tổ chức Ocean Generation, Daisy Kendrick, đã lồng ghép những câu chuyện tràn đầy cảm hứng với những dữ liệu kinh ngạc và trình bày nhiều ý tưởng cùng giải pháp để chúng ta sống xanh, thay đổi cuộc sống thường nhật của mỗi cá nhân trong chúng ta, nhằm tạo nên chất xúc tác thay đổi cho thế hệ tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Tải Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt  PDF
Đọc Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt Online
Đánh Giá Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt
Giá Sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

TOP Sách hay tháng Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *