Cuốn sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF phía dưới.

✅ Mã sản phẩm ✅ 6067606317
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Vĩ Nhân
✅ Dịch giả ✅ Hân Ngọc
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 250
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 15 x 0.5 cm
✅ Số trang ✅ 268
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Tải Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 6067606317
✅ Tên Nhà Cung Cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Vĩ Nhân
✅ Dịch giả ✅ Hân Ngọc
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2022
✅ Ngôn Ngữ ✅ Tiếng Việt
✅ Trọng lượng (gr) ✅ 250
✅ Kích Thước Bao Bì ✅ 20.5 x 15 x 0.5 cm
✅ Số trang ✅ 268
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
 

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực (2022)

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực – bạn đang mơ hay đang nỗ lực? Bạn có đang đi đúng con đường hiện thực hóa ước mơ của mình thành sự thật? Hay bạn vẫn còn đang vẫn chỉ đang nằm mơ về thành công trong khi người khác đã bắt đầu nếm trải khó khăn trên con đường sự nghiệp?

Có nhiều người trẻ thường hỏi: ”Tại sao bạn không đủ xuất sắc? Dù bạn có thành tích tốt, cũng không lười, nhưng vẫn không đủ xuất sắc?”

Theo bạn, “xuất sắc” như thế nào thì là “đủ”? Ngoài kia có bao nhiêu người đang làm những công việc thường ngày như bạn, bao nhiêu người làm hơn, liệu thành tích tốt của bạn, những công sức hôm nay của bạn bỏ ra đã khai thác hết mọi tiềm năng của bạn hay bạn chỉ đang xoay vần trong vùng an toàn của bản thân?

Con người thường có xu hướng thích sự an nhàn, chúng ta hiện nay đều sống quá an phận. Chúng ta có mục tiêu nhưng thiếu lòng quyết tâm vì thế phần lớn cuộc sống của mọi người đều không có gì đặc biệt, chúng ta khát vọng thành công nhưng lại không đủ kiên trì với bản thân.

Hãy sử dụng thời gian hợp lý. Albert Einstein từng nói rằng: “Sự khác biệt giữa con người với nhau là ở chỗ họ đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình như thế nào?”. Khi người khác đang buông thả thì bạn cần phải cố gắng, cố gắng hơn rất nhiều. Đừng cố biến mình trở thành một chú mèo lười biếng và yếu đuối, vì sẽ không ai thương hại bạn cả. Cơ thể bạn cần thức ăn để tồn tại nhưng tâm hồn bạn cần năng lượng và những bài học để trưởng thành.

Thông Tin Cuốn Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Tải Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực  PDF
Đọc Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực Online
Đánh Giá Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực
Giá Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

TOP Sách hay tháng Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *