Cuốn sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh PDF

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072880026
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Trung Võ
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Tổng Hợp TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Cho đến nay, dân gian vẫn còn lưu truyền câu chuyện lỳ kì về thân thế của Trạng Nguyên Giáp Hải , ông vốn là con một người phụ nữ bán hàng nước ngoài làng Bát Tràng.

Khi lên 3 tuổi thì bị bắt cóc đem lên tận Bắc Giang bán cho một hào phú họ Giáp. Nhà hào phú ở Dĩnh Kế không có con, nên coi Giáp Hải như con đẻ…


Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh

Cuốn sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học khác giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Sách mang đến những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc thông qua câu chuyện của Trạng Ác, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, bài học bổ ích, giúp bé trưởng thành, độc lập trong cuộc sống. Bạn hãy đặt tập truyện này ở đầu giường để mỗi tối cùng con yêu khám phá cuộc sống tươi đẹp qua từng trang sách.

Trích đoạn

Cho đến nay, dân gian vẫn còn lưu truyền câu chuyện lỳ kì về thân thế của Trạng Nguyên Giáp Hải , ông vốn là con một người phụ nữ bán hàng nước ngoài làng Bát Tràng.

Khi lên 3 tuổi thì bị bắt cóc đem lên tận Bắc Giang bán cho một hào phú họ Giáp. Nhà hào phú ở Dĩnh Kế không có con, nên coi Giáp Hải như con đẻ…

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Tải file âm thanh cho Bút Gấu Trúc Thần Đồng

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Kể Chuyện Trạng Việt Nam – Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *