Cuốn sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh PDF

Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072880842
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 16
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối

Quyển truyện Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối được biên soạn nhằm giúp các em hiểu thêm về nhân vật Trần Minh và sự vượt khó nghèo quyết tâm theo đuổi việc học của vị nhân kiệt này.

Câu chuyện kể rằng: “Ngày xưa, có một người học trò nghèo tên Trần Minh. Anh học hành rất siêng năng, chăm chỉ. Nếu như anh không phải tay cày, tay cuốc thì lúc nào dân làng cũng trông thấy anh cầm sách vở để học…”.

Câu chuyện trong sách mang đến những bài học về lịch sử nước Nam, cung cấp cho bé nguồn kiến thức một cách nhẹ nhàng và dễ nhớ. Vị nhân kiệt và tinh thần chịu khó, ham học hỏi trong các câu chuyện sẽ như những tấm gương sáng để các bé học hỏi và noi theo.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong khi đọc.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, vua gia sư và các loại máy học tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Kể Chuyện Nhân Kiệt Việt Nam: Trần Minh Khố Chuối – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *