Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Julie Con Của Bầy Sói PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Julie Con Của Bầy Sói phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Julie Con Của Bầy Sói online. Hướng dẫn cách download sách Julie Con Của Bầy Sói PDF phía bên dưới.

Tải Julie Con Của Bầy Sói PDF

Julie Con Của Bầy Sói

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Julie Con Của Bầy Sói

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042138291
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Jean Craighead George
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 180
✅ Kích thước ✅ 13 x 19
✅ Số trang ✅ 174
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Julie Con Của Bầy Sói

“Đóng góp kiệt xuất nhất cho nền văn học thiếu nhi, xuất bản tại Hoa Kỳ năm 1972.” – Ban Dịch vụ Thiếu nhi, Hiệp hội Thư viện Mỹ “Một cuốn sách về những khía cạnh phi thời gian, và có lẽ thậm chí còn rất kinh điển. Cách kể chuyện tuyệt vời bao gồm cả những mô tả và các chi tiết chân thực về lối sống cùng những nghi lễ của người Eskimo. Cả cuốn sách có sự chân thực hiếm hoi, đậm nét mà họa sĩ đã tô đậm bằng những bức vẽ sinh động.” (Horn Book).

“Tác giả là một nhà tự nhiên học đã trực tiếp quan sát loài sói. Tiểu thuyết của bà thấm đẫm sự hiểu biết về loài sói, cách kể chuyện truyền tải được sự mênh mông vô tận của lãnh nguyên cũng như nhiều khía cạnh khác của Bắc Cực, cả xa xưa và hiện đại, động vật và con người.” (The New York Times).

JEAN CAROLYN CRAIGHEAD GEORGE (1919 – 2012)

Là nhà văn người Mỹ với hơn 100 tác phẩm dành cho trẻ em và thanh niên, tập trung vào chủ đề môi trường và thế giới tự nhiên. Sinh ra trong gia đình có nhiều người nghiên cứu về tự nhiên, bà tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh và khoa học tại Đại học Bang Pennsylvania năm 1940. Bà từng là phóng viên cho tờ The Washington Post, biên tập viên cho nhà xuất bản Readers Digest. Bà viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên, Vulpes the Red Foxnăm 1948 cùng với chồng là John Lothar George và đích thân bà vẽ minh họa cho cuốn sách.Với tiểu thuyết “Julie con của bầy sói”, George giành được Huy chương Newbery do Hiệp hội Thư viện Mỹ trao tặng năm 1973. Bà cũng giành Giải thưởng Văn học Thanh niên Đức năm 1975 cho bản dịch tiếng Đức của tác phẩm này.

TÁC PHẨM CHÍNH:

– Vulpes the Red Fox (tạm dịch: Vulpes Cáo đỏ), 1948, nằm trong bộ truyện American Woodland Tales (Truyện cổ miền rừng Mỹ).

– Julie of the Wolves (Julie con của bầy sói), 1972, nằm trong bộ truyện Julie. Các tập tiếp theo là: Julie (tạm dịch: Chuyện Julie), 1994; Julie’s Wolf Pack (Đàn sói của Julie) 1997; Nutik, the Wolf Pup (tạm dịch: Nutik, sói con), 2001; Nutik and Amaroq Play Ball (tạm dịch: Nutik và Amaroq chơi bóng), 2001.

– Going to the Sun (tạm dịch: Đi tới Mặt trời), 1976.

– Journey Inward (tự truyện, tạm dịch: Hành trình vào nội tâm), 1982.

– Snow Bear (tạm dịch: Gấu tuyết), 1999.

– Cliff Hanger (tạm dịch: Cheo leo vách đá), xuất bản năm 2002, nằm trong bộ truyện Outdoor Adventures (Các cuộc phiêu lưu ngoài trời) gồm 3 tập.

– Galapagos George (sách tranh), 2011.

Thông Tin Cuốn Sách Julie Con Của Bầy Sói

Tải Sách Julie Con Của Bầy Sói  PDF
Đọc Sách Julie Con Của Bầy Sói Online
Đánh Giá Sách Julie Con Của Bầy Sói
Giá Sách Julie Con Của Bầy Sói

TOP Sách hay tháng Julie Con Của Bầy Sói PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *