Cuốn sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 6110987899
Công ty phát hành Megabook
Tác giả Trịnh Hằng Nga
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước 27 x 19 cm
Số trang 236
Hình thức Bìa Mềm

Tải IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF

IELTS KEY GRAMMAR - Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 6110987899
Công ty phát hành Megabook
Tác giả Trịnh Hằng Nga
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước 27 x 19 cm
Số trang 236
Hình thức Bìa Mềm

IELTS – Chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay, chính là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội học tập và tạo điều kiện thăng tiến trong sự nghiệp, hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì thế, Megabook đã cho ra đời bộ sách IELTS Key – Chiếc “chìa khóa” giúp các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Nghe – Nói – Đọc – Viết là 4 kỹ năng mà bất kỳ ai chuẩn bị thi chứng chỉ IELTS cũng cần tập trung ôn luyện. Nhưng trước hết, các thí sinh cần nắm vững phần Ngữ pháp, được coi là xương sống và ứng dụng xuyên suốt cả 4 kỹ năng nêu trên. Đặc biệt, sử dụng cấu trúc Ngữ pháp đúng và phù hợp cũng là 1 tiêu chí chấm điểm quan trọng trong bài thi Speaking và Writing.

IELTS KEY GRAMMAR – Trọng tâm ngữ pháp trong bài thi IELTS được biên soạn riêng cho kỳ thi IELTS với mục đích rất rõ ràng: Tập trung các chủ điểm Ngữ pháp quan trọng nhất, phổ biến và có tần suất xuất hiện cao trong các bài thi mà tác giả đã đúc kết bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS của mình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH IELTS KEY GRAMMAR

1. Cuốn sách tập trung vào 13 bài học với các mảng Ngữ pháp quan trọng, thường gặp nhất trong các đề thi IELTS và các tips hữu ích nhằm giúp các thí sinh có thể đạt được các band điểm mong muốn.

Mỗi bài học bao gồm 3 phần:

Phần 1 – GRAMMAR: Giới thiệu và lý giải các kiến thức Ngữ pháp trọng tâm trong bài thi IELTS giúp người học hiểu rõ ngữ pháp nền tảng trước khi vận dụng vào bài thi.

Phần 2 – APPLICATION IN IELTS: Trình bày ứng dụng của những kiến thức Ngữ pháp vừa học vào từng kỹ năng cụ thể của bài thi IELTS. Phần học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp người học hiểu và vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào bài thi thật.

Phần 3 – PRACTICE: Bao gồm Grammar Practice với các bài tập bao trùm toàn bộ kiến thức đã học, sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, và IELTS Skill Practice với các bài tập ứng dụng kiến thức ngữ pháp trong bài thi cụ thể, có nội dung bám sát và format giống hệt bài thi thật.

2. Bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra đầu ra để tự người học rà soát kiến thức Ngữ pháp hổng, đánh giá năng lực bản thân

50 câu trắc nghiệm mỗi đề thi bao quát mọi chủ điểm Ngữ pháp quan trọng, bám sát độ khó và xu hướng ra đề thi, giúp người học ôn tập hiệu quả cũng như nắm bắt được cách ứng dụng Ngữ pháp vào đề thi thực tế.

3. Quét mã QR truy cập file nghe giọng đọc chuẩn và có bản Listening Tapescript cuối sách để rà soát kết quả, đối chiếu, kiểm tra kỹ năng nghe và luyện tập thêm.

4. Không chỉ tập trung vào dẫn lối tư duy, cuốn sách còn cung cấp rất nhiều mẫu câu, từ vựng, cấu trúc đa dạng để ứng dụng trực tiếp vào bài thi Speaking và Writing, tips “ăn điểm” với giám khảo, tạo nên bước đột phá trong từng band điểm.

5. Đáp án, lời giải chi tiết cho toàn bộ các câu hỏi trong sách

Không chỉ cung cấp đáp án đúng cho các câu hỏi, cuốn sách còn cung cấp lời giải thích, phân tích chi tiết, đặc biệt là các câu hỏi khó, câu hỏi mẹo thường “gài bẫy”, nhằm giúp người học hiểu đúng, hiểu sâu và thực hành nhuần nhuyễn mọi chủ điểm Ngữ pháp quan trọng.

Với những đầu tư chất lượng và am hiểu từ kinh nghiệm luyện thi IELTS thực tế, cuốn sách IELTS KEY GRAMMAR chính là chìa khóa Ngữ pháp, giải mã mọi dạng bài và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp người học đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS!

Thông Tin Cuốn Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

Tải Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS  PDF
Đọc Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS Online
Đánh Giá Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS
Giá Sách IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS

TOP Sách hay tháng IELTS KEY GRAMMAR – Trọng Tâm Ngữ Pháp Trong Bài Thi IELTS PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *