Cuốn sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 4974165484
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Anita Ganeri
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20 x 14 cm
Số trang 164
Hình thức Bìa Mềm

Tải Horrible Science – Đại Dương Khó Thương PDF

Horrible Science - Đại Dương Khó Thương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 4974165484
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Anita Ganeri
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20 x 14 cm
Số trang 164
Hình thức Bìa Mềm

Ngày nay, bất kể là ai cũng đều phải công nhận một điều rằng: Sống mà thiếu kiến thức thì coi như là “chết”. Quả rất đúng, nếu chúng ta sống mà thiếu kiến thức và thiếu sự cập nhật kiến thức mới thì đồng nghĩa chúng ta không phải sống một đời sống bình thường được nữa. Khi thiếu kiến thức hoặc kiến thức đã quá cổ lỗ sĩ thì chúng ta đang sống một đời sống lỗi nhịp. Thiếu kiến thức, chúng ta sẽ bị xã hội, đồng loại bỏ rơi lại phía sau, và tới một lúc chúng ta sẽ biến thành những kẻ thiếu thích ứng với cuốc sống và trở nên một người gàn dỡ. May thay phần lớn loài người yêu kiến thức. Nhưng kiến thức cổ kim, Đông Tây thì quá ư mênh mông, có những vấn đề kiến thức đề cập đến thật là cao xa, khó hiểu, đâu phải ai cũng có thể hiểu được, mà khó hiểu, không hiểu là dễ sinh ra nản chí, thụt lùi trong quá trình học hỏi kiến thức.

Bộ sách KIẾN THỨC HẤP DẪN sẽ giúp chúng ta xua tan được nỗi ám ảnh về sự cao xa, khó hiểu của những kiến thức khoa học. Mỗi vấn đề đều được trình bày và diễn giải rất sinh động và hài hước với lối viết rất giản dị và bằng hình ảnh minh họa vui nhộn, những ví dụ và so sánh kiến thức với những câu chuyện rất gần gũi trong đời sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta vô cùng hứng thú khi đọc bộ sách này. Và sau cùng chúng ta sẽ nhận ra rằng, kiến thức vô cùng hấp dẫn, vì chúng không khó như ta nghĩ và mỗi ngày chúng ta càng yêu kiến thức hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương

Tải Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương  PDF
Đọc Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương Online
Đánh Giá Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương
Giá Sách Horrible Science – Đại Dương Khó Thương

TOP Sách hay tháng Horrible Science – Đại Dương Khó Thương PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *