Cuốn sách Học Nói Tiếng Quảng Đông là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Học Nói Tiếng Quảng Đông mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Học Nói Tiếng Quảng Đông phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Học Nói Tiếng Quảng Đông PDF phía dưới.

Tải Học Nói Tiếng Quảng Đông PDF

Học Nói Tiếng Quảng Đông

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072961237
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiên Nam
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hồng Đức
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2023
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 280
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 155
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Học Nói Tiếng Quảng Đông

Quyển sách Học Nói Tiếng Quảng Đông được biên soạn đặc biệt dành cho người Việt học để giao tiếp, giao dịch kinh doanh hay du lịch, tìm hiểu người Hoa nói tiếng Quảng Đông. Do đó, sách sử dụng cách đánh vần của Tiếng Việt để phiên âm, chắc chắn tạo được nhiều thuận lợi cho người đọc.

Sách bao gồm 25 bài học, nội dung tập trung những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Sau khi học hết giáo trình, người học có thể sử dụng tiếng Quảng Đông để chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp và giao dịch. Đồng thời trong bài có bổ sung thêm một số từ liên quan và trọng tâm ngữ pháp giúp người học nắm vững cách sử dụng câu, và những bài học có tác dụng giúp người học rèn luyện, tăng cường kỹ năng diễn đạt.

Cuối quyển sách này còn có phần phụ lục gồm nội dung: Thiên can và địa chi, 12 con giáp, 24 tiết âm lịch, họ thường thấy của người Hoa và người Việt, địa danh và đường phố trong TP.Hồ Chí Minh, và từ ngữ khi gặp trong tiếng Quảng Đông…

Mục lục

Phiên âm

Bài 1: Chào hỏi

Bài 2: Hỏi thăm

Bài 3: Họ tên

Bài 4: Ngôn ngữ

Bài 5: Cái này là cái gì?

Bài 6: Nhà – Gia đình

Bài 7: Có người tìm

Bài 8: Ngày tháng

Bài 9: Con số

LINK TẢI FILE NGHE

Thông Tin Cuốn Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông

Tải Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông  PDF
Đọc Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông Online
Đánh Giá Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông
Giá Sách Học Nói Tiếng Quảng Đông

TOP Sách hay tháng Học Nói Tiếng Quảng Đông PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *