Cuốn sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 PDF phía dưới.

Tải Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 PDF

Học Chữ Hán Chuẩn - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5086846803
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅ Tác giả ✅ Yi Ren
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 320
✅ Kích thước ✅ 19 x 26
✅ Số trang ✅ 136
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1

Tiếng Trung phổ thông hiện đang là một trong những ngôn ngữ giúp mang lại thành công trong nhiều lĩnh vực thị trường việc làm ngày nay. Vì vậy, việc học tiếng Trung trở thành nhu cầu cần thiết của rất nhiều người học. Dựa trên nhu cầu đó, First News đã đáp ứng và xuất bản bộ giáo trình Học chữ Hán chuẩn tại Việt Nam.
Bộ giáo trình mới này sẽ giúp bạn nhanh chóng học được các chữ viết và từ vựng tiếng Trung phổ thông mà mọi học viên vỡ lòng đều cần biết. Được thiết kế cho mục đích tự học cũng như cho lớp học, quyển Học chữ Hán chuẩn – tập 1 trình bày 178 Hán tự thông dụng cùng với 534 cụm từ vựng liên quan và 135 Hán tự thông dụng cùng với 405 cụm từ vựng liên quan ở Học chữ Hán chuẩn – tập 2. Đây là những chữ viết và từ thiết yếu để giúp bạn vượt qua cấp độ I của kỳ thi quốc gia khảo sát trình độ tiếng Trung (HSK) chính thức của Trung Quốc và kỳ thi xếp lớp nâng cao (AP) về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Những điểm nổi bật của bộ sách như sau:
Các từ vựng được hệ thống theo từng chủ đề gần gũi với cuộc sống, kèm theo nghĩa Tiếng Việt;
Mỗi Hán tự được cung cấp phiên âm, nghĩa Hán-Việt, nghĩa tiếng Việt, chữ Phồn thể (nếu có), các cụm từ vựng và các câu thành ngữ liên quan giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng từ vựng đó trong những ngữ cảnh cụ thể.
Có các giản đồ hướng dẫn trình tự viết các nét chữ và các ô trống kèm theo để luyện viết.
Kết thúc mỗi chủ đề từ vựng là các cụm bài tập thực hành đa dạng, giúp người học ghi nhớ, hiểu sâu và vận dụng linh hoạt các từ vựng đã được học.
Cung cấp thêm Index từ Việt – Hán, Index theo phiên âm chữ Hán giúp bạn tra từ nhanh và dễ dàng.

Đặc biệt, ở mỗi tập sách Học chữ Hán chuẩn còn đi kèm cuốn Tập viết chữ Hán được thiết kế bổ sung cho việc học chữ Hán. Cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc luyện chữ Hán. Hãy tận dụng cách sử dụng tập viết này để nhanh chóng làm chủ kỹ năng viết tiếng Hán của mình. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm thấy niềm vui khi viết ra những chữ Hán thật chính xác, cân đối và đẹp mắt.

Thông Tin Cuốn Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1

Tải Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1  PDF
Đọc Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 Online
Đánh Giá Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1
Giá Sách Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1

TOP Sách hay tháng Học Chữ Hán Chuẩn – Tập 1 PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *