Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a online. Hướng dẫn cách download sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a PDF phía bên dưới.

Tải Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a PDF

Happy World - Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Quyển 2a

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936067595390
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Minh Long
✅ Tác giả ✅ Jennifer Geronimo
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Kích thước ✅ 21 x 28
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a

Cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn Workbook, Pocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kỳ công biên soạn thêm mục “Family English”, mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.

Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a

Tải Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a  PDF
Đọc Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a Online
Đánh Giá Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a
Giá Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a

TOP Sách hay tháng Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 2a PDF – Đọc Online T11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *