Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey online. Hướng dẫn cách download sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey PDF phía bên dưới.

Tải Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey PDF

Graphic Legends - The Odyssey - Sử Thi Odyssey

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8935212348980
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Đinh Tị
✅ Tác giả ✅ Russell Punter
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Hà Nội
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 230
✅ Kích thước ✅ 16 x 25
✅ Số trang ✅ 106
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey

Khi khởi hành từ thành Troy để trở về Ithaca, người chiến binh huyền thoại Odysseus chẳng chút mảy may nghi ngờ về những hiểm họa khủng khiếp mà mình sẽ phải trải qua trên đường trở về nhà.

Những tên khổng lồ ăn thịt người, gã quái vật một mắt và cả con “rắn” sáu đầu đang đợi sẵn chàng… Đó là chưa kể đến những ả tiên cá nham hiểm, những bóng ma khát máu rợn người và một mụ phù thủy vô cùng ác độc…

Những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở trong chuyến hành trình trở về cố hương của Odysseus sẽ càng trở nên sống động hơn nữa trong phiên bản minh họa bằng tranh của cuốn sử thi Hy Lạp đồ sộ này.

Thông Tin Cuốn Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey

Tải Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey  PDF
Đọc Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey Online
Đánh Giá Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey
Giá Sách Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey

TOP Sách hay tháng Graphic Legends – The Odyssey – Sử Thi Odyssey PDF – Đọc Online T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *