Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Gift book – Lòng biết ơn PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Gift book – Lòng biết ơn phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Gift book – Lòng biết ơn online. Hướng dẫn cách download sách Gift book – Lòng biết ơn PDF phía bên dưới.

Mã sản phẩm ✅ 4974152194
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Dani Dipirro
Người Dịch Xuân Uyên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 01-2018
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 14 x 14
Số trang 128
Hình thức Bìa Mềm

Tải Gift book – Lòng biết ơn PDF

Gift book - Lòng biết ơn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Gift book – Lòng biết ơn

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 4974152194
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Dani Dipirro
Người Dịch Xuân Uyên
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm Xuất Bản 01-2018
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 14 x 14
Số trang 128
Hình thức Bìa Mềm

Lòng Trắc Ẩn

Lòng trắc ẩn không chỉ là sự đồng cảm hay lòng vị tha, mà là sự kết hợp đặc biệt của cả hai. Đó là khả năng chia sẻ và thấu hiểu cảm xúc của người khác, cùng với mong muốn thật lòng được xoa dịu những nỗi đau mà họ đang đối mặt.
Những nghiên cứu gần đây cho thấy lòng trắc ẩn mang lại nhiều lợi ích cho những ai thực hành nó. Ví dụ, những người vị tha thường ít căng thẳng, ít tức giận hơn và nhìn chung có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn. Thậm chí, họ còn có hệ miễn dịch dẻo dai hơn. Với sự đồng cảm và lòng bao dung, không chỉ chăm chăm vào những rắc rối của mình, những người vị tha nhìn thế giới qua lăng kính đầy cởi mở và tràn ngập cảm hứng.
Quyển sách này, với những câu nói về lòng trắc ẩn, động viên và khẳng định bản thân, sẽ giúp bạn sống một cuộc đời vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương và có ý nghĩa hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Gift book – Lòng biết ơn

Tải Sách Gift book – Lòng biết ơn  PDF
Đọc Sách Gift book – Lòng biết ơn Online
Đánh Giá Sách Gift book – Lòng biết ơn
Giá Sách Gift book – Lòng biết ơn

TOP Sách hay tháng Gift book – Lòng biết ơn PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *