Cuốn sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF phía dưới.

Mã sản phẩm 5086853498
✅ Tên nhà cung cấp Trí Việt
✅ Tác giả  Alan Loy McGinnis
✅ Người dịch Việt Khương
✅ Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP HCM
✅ Năm Xuất Bản 2020
✅ Số trang 207
✅ Kích thước 13 x 20,5 cm
✅ Hình thức Bìa mềm

Tải Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF

Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 5086853498
✅ Tên nhà cung cấp Trí Việt
✅ Tác giả  Alan Loy McGinnis
✅ Người dịch Việt Khương
✅ Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP HCM
✅ Năm Xuất Bản 2020
✅ Số trang 207
✅ Kích thước 13 x 20,5 cm
✅ Hình thức Bìa mềm

GIÁ TRỊ TÌNH BẠN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ

Mỗi một con người tuy là một cá thể tuy độc lập nhưng vẫn có sự gắn kết với xã hội với những người xung quanh thông qua các mối quan hệ. Đó là sự giao lưu, quen biết, kết thân với bạn bè, đồng nghiệp hay sự gắn kết trong phạm vi gia đình với vợ chồng, con cái… Trong đó có lẽ yếu tố tình bạn chính là điều tích cực nhất, hiển hiện và bao quát trong tất cả các mối quan hệ; là đại diện của sự yêu thương, thấu hiểu và những tình cảm cao đẹp.

“Sức mạnh tình bạn” được ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu quý. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày một trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp làm nền tảng cho tất cả các mối quan hệ khác. Bất kỳ ai dám thử những quy tắc tình bạn, và áp dụng chúng vào các mối quan hệ sẽ đều cảm nhận được sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo dựng thành công những mối quan hệ tiếp theo.

Với chương mở đầu bàn về giá trị của tình bạn và năm chương tiếp theo phân tích các mức độ quan tâm, cách thể hiện tình yêu thương và nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn bè, người thân; cuốn sách là một cẩm nang cần thiết cho tất cả mọi người. Nhờ thế chúng ta thấu hiểu được cách sống tình cảm, hòa đồng và cởi mở. Mỗi chúng ta có đáng yêu, có nhận được nhiều sự yêu thương hay không là điều mà bản thân mỗi người phải tạo dựng, và nếu làm theo những hướng dẫn cơ bản trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những mối quan hệ tuyệt vời.

Đó là những quy tắc nhỏ, ngắn gọn, dễ nhớ được chuyển tải trong cuốn sách thông qua những câu chuyện thật, những phân tích tâm lý sâu sắc. Bạn sẽ thật sự rung động với những bài học về cách thể hiện tình cảm giản dị nhưng đầy chân thành trong cuốn sách.  

Thông Tin Cuốn Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

Tải Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ  PDF
Đọc Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ Online
Đánh Giá Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ
Giá Sách Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ

TOP Sách hay tháng Giá Trị Tình Bạn Trong Các Mối Quan Hệ PDF – Đọc Online T02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *