Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo online. Hướng dẫn cách download sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo PDF phía bên dưới.

Tải Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo PDF

Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm ✅ 6186545795
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả Matt Haig
Người Dịch Yuki
Nhà Xuất Bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Năm Xuất Bản 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 300
Kích thước 24 x 16 cm
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo

Thế giới đang khiến tâm trí chúng ta căng thẳng và rối bời hơn bao giờ hết. Một hành tinh vội vã, âu lo đang kiến tạo nên những cuộc đời vội vã, âu lo. Con người chưa bao giờ được kết nối nhiều như vậy, nhưng cũng chưa bao giờ thấy cô đơn hơn thế.

Ghi chép về một hành tinh âu lo là những quan sát, suy ngẫm của Matt Haig về thế giới hiện đại cùng những tác động của nó tới chúng ta. Được coi là phần tiếp theo của cuốn tự truyện Những điều giữ tôi còn sống, nhưng câu hỏi đặt ra bây giờ không còn dừng lại ở “Tại sao ta nên tiếp tục sống?” Mà nó đã trở nên bao quát hơn: “Làm sao để chúng ta sống sót và không phát điên trong mộtthế giới đảo điên?”

“Hãy sống thật. Chống lại các thuật toán trên mạng. Hãy trở thành một người mà máy tính sẽkhông bao giờ hiểu hết được.”

“Thế giới chỉ có một, nhưng thế giới của bạn lại tùy thuộc vào bạn. Bạn chỉ cần thay đổi quan điểm để có thể thay đổi hành tinh của chính mình. Một phiên bản của lý thuyết đa vũ trụ nói rằng chúng ta tạo ra một vũ trụ mới với mọi quyết định chúng ta đưa ra. Đôi khi bạn có thể sống trong một vũ trụ tốt hơn chỉ bằng cách lãng quên điện thoại trong mười phút.” – Matt Haig, Ghi chép về một hành tinh âu lo

Về tác giả

Là tác giả người Anh.

Nhiều tác phẩm của ông liên tục là best-seller, riêng cuốn tự truyện Những điều giữ tôi còn sống từng nằm trong top sách bán chạy 46 tuần liên tiếp tại Anh.

Neil Gaiman nó về văn của Matt Haig: “Haig hiểu thấu nhân tình thế thái, mặt tối và mặt sáng của nó, và anh ấy sử dụng hết thảy màu sắc để tạo nên những câu chuyện xuất sắc.”

Thông Tin Cuốn Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo

Tải Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo  PDF
Đọc Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo Online
Đánh Giá Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo
Giá Sách Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo

TOP Sách hay tháng Ghi Chép Về Một Hành Tinh Âu Lo PDF – Đọc Online T07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *