Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh online. Hướng dẫn cách download sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh PDF phía bên dưới.

Tải Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh PDF

Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 8936071670427
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Huy Hoàng
✅ Tác giả ✅ Christopher Maynard
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Dân Trí
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2016
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 150
✅ Kích thước ✅ 23 x 28
✅ Số trang ✅ 32
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh

Em muốn biết vì sao bụng em sôi ùng ục?

Em muốn biết vì sao nước biển có vị mặn?

Em muốn biết vì sao lạc đà lại có bướu?

Có khi nào em thắc mắc như vậy không? Hẳn là có rồi! Thế giới bao la có bao nhiêu điều thú vị mời gọi em khám phá. Hãy cùng bộ sách Em muốn biết vì sao mở cửa thế giới tri thức nhé!

Bộ sách Em muốn biết vì sao được Đông A Books mua bản quyền từ Nhà Xuất Bản Kingfisher, gồm 20 tập. Mỗi tập là một chủ đề khác nhau như: Sâu bướm ăn nhiều, Cướp biển xỏ khuyên tai, Máy bay có cánh… 20 chủ đề đa dạng bao quát kiến thức thuộc đủ loại lĩnh vực tự nhiên, địa lí, lịch sử, văn hóa… sẽ đem đến cho các em niềm vui học hỏi và khám phá. Hình thức hỏi – đáp ngắn gọn, dễ hiểu, không chỉ giáp đáp hằng trăm thắc mắc mà còn lôi cuốn các em từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sẽ có rất nhiều thông tin lí thú xoay quanh các hiện tượng thường ngày đến những kỉ lục ấn tượng, những chuyện lạ không phải ai cũng biết.

Em sẽ rất thích thú với hàng trăm hình minh họa sống động trong mỗi tập sách. Ngoài ra, những bản đồ, sơ đồ sẽ đem cả thế giới rộng lớn vào trang sách; bên cạnh đó là những bức hí họa gợi sự so sánh, liên tưởng vừa vui nhộn vừa gần gũi. Danh mục tra cứu tập hợp các từ khóa cơ bản sẽ giúp em củng cố vốn từ vựng, dễ dàng ghi nhớ thông tin và tập rèn luyện tra cứu vô cùng hữu ích. Ngay bây giờ, hãy khám phá thế giới bằng câu thần chú Em muốn biết vì sao…

Thông Tin Cuốn Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh

Tải Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh  PDF
Đọc Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh Online
Đánh Giá Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh
Giá Sách Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh

TOP Sách hay tháng Em Muốn Biết Vì Sao: Máy Bay Có Cánh PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *