Cuốn sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam PDF phía dưới.

Tải Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam PDF

Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072817367
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Quốc Tòng
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Thanh Hóa
✅ Kích thước ✅ 14 x 20
✅ Số trang ✅ 280
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Sự tăng trưởng như vũ bão của thị trường chứng khoán trong hơn một năm lại đây không chỉ khiến nhiều người giàu lên nhanh chóng, hơn thế nữa nó còn thổi vào đời sống xã hội Việt Nam một luồng gió mới, mát lạnh, xua tan mọi u ám của nghi kỵ và giả tạo sinh khí mới cho tăng trưởng

Với mức tăng trưởng 148% trong năm 2006 và với 50% trong ba tháng đầu năm, có thể nói, với các nhà đầu tư, nhắm mắt mua chứng khoán cũng trúng. Vượt ra ngoài khuôn khổ của sự tính toán, cứ mua đều mỗi thứ một chút, “ủ” dăm ba tháng là đã có lãi. Vì lý do này, qua một thăm dò trên mạng, đầu tư chứng khoán được coi là nghề “hot” nhất của năm 2007.

Các trung tâm đào tạo chứng khoán đang mọc lên nhan nhản ở Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM nhưng lúc nào cũng quá tải. Sự dịch chuyển nguồn lực vào chứng khoán góp phần làm giảm áp lực về việc làm, đặc biệt là ở các đô thị. Không những thế, những cuộc “nội chiến giữ ghế” ở các cơ quan công quyền cũng giảm hẳn. Người có năng lực, có thêm một sự lựa chọn mới là ra sàn, kiếm tiền một cách tự chủ, hợp pháp và hiệu quả hơn nhiều các vị chức sắc “hữu danh vô thực”.

Sự thăng hoa của TTCK còn tạo cơ hội vàng cho các doanh nghiệp huy động vốn. Trong trường hợp này, có thể coi Vinaconex là một điển hình. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, DN này luôn đối mặt với vấn đề vốn. Muốn vay ngân hàng, phải thuyết trình dự án, phải có tài sản thế chấp, phải có mối quan hệ “trên mức tình cảm”. Đó là chưa kể đến bao nhiêu thủ tục, bao nhiêu “tâm lực” khác mới rút được tiền từ ngân hàng. Sau khi có tiền còn phải chịu áp lực về thời hạn trả nợ, lãi vay. Khi đấu giá cổ phiếu ở sàn Hà Nội, với hơn 400 tỷ đồng cổ phiếu, Vinaconex đã thu về hơn 1.300 tỷ, dư vốn để triển khai các dự án đang dang dở và thoát ly hẳn tình trạng đói vốn.

Thực tiễn này khiến tiến trình cổ phần hoá sau hàng chục năm hô hào vẫn tiến với tốc độ “rùa bò” đã bỗng nhiên nhảy dựng lên như con tuấn mã. Các DN không chỉ đua nhau cổ phần hoá mà còn đua nhau niêm yết trên sàn CK.

Thông Tin Cuốn Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Tải Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam  PDF
Đọc Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Online
Đánh Giá Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam
Giá Sách Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

TOP Sách hay Đôi Điều Về Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam PDF – Đọc Online T07/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *