Cuốn sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF cho độc giả, giúp độc giả tiện lợi khi xem online và tải về. “Đọc một cuốn sách hay cũng như trò chuyện với một người bạn thông minh”. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những cuốn sách hay nhất và mới nhất tại đây. Hướng dẫn cách download sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh PDF phía dưới.

Tải Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh PDF

Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 5072882129
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Nhân Văn
✅ Tác giả ✅ Tiểu Giàu
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2010
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 100
✅ Kích thước ✅ 19 x 27
✅ Số trang ✅ 14
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm

Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh

Kể Chuyện Danh Nhân Thế Giới – Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Câu chuyện trong sách mang đến những bài học nhẹ nhàng, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành hơn mỗi ngày. Danh nhân được kể sẽ như một tấm gương sáng về sự ham học hỏi, đức tính cần cù chăm chỉ, ý chí kiên cường và quyết tâm sắt đá để đi tới thành công của họ.

Trích đoạn

Như mọi ngày, giờ chơi vận động của những đứa trẻ trong trang trại Yasnaya Pollyana (nước Nga), dưới sự điều khiển của gia sư luôn được các bé đón nhận nồng nhiệt.

Bọn trẻ thường thích những trò chơi vận động như trò trốn tìm, bịt mắt bắt dê, thi chạy…tiếng cười đùa luôn vang trong khu vườn rộng lớn.

Nhưng sau một lúc nô đùa dưới nắng ấm mặt trời, đứa trẻ nào cũng mệt, thấy lũ trẻ uể oải, cô giáo bèn khích lệ chúng bằng một trò chơi mới rất hấp dẫn: “Đi tìm cây gậy xanh”…

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh Online
Đánh Giá Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng Đi Tìm Cây Gậy Hạnh Phúc – Kèm File Âm Thanh PDF – Đọc Online T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *