Cảm ơn bạn đã ghé thăm DocSachPDF.com – Trang sách hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho phép người dùng đọc online và tải cuốn sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) PDF một cách dễ dàng. Sách giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ thế giới xung quanh. Từ lịch sử, văn hóa, khoa học đến triết học, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức sâu sắc và phong phú. Sách là một cánh cửa mở ra vô số kiến thức, cho phép chúng ta truy cập vào những tư duy và ý tưởng mới mẻ. Vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một nền tảng cho phép mọi người có thể đọc và tải xuống hàng nghìn trang sách hấp dẫn từ Đọc Sách PDF. Website Đọc Sách PDF rất vui được chia sẻ nội dung của cuốn sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) phiên bản PDF để độc giả có thể tải và đọc sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) online. Hướng dẫn cách download sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) PDF phía bên dưới.

Tải Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) PDF

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh Giá Nội Dung Cuốn Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)

Thông tin chi tiết

✅ Mã sản phẩm ✅ 9786042147057
✅ Tên nhà cung cấp ✅ Kim Đồng
✅ Tác giả ✅ Tô Hoài
✅ Nhà Xuất Bản ✅ Kim Đồng
✅ Năm Xuất Bản ✅ 2019
✅ Trọng lượng(gr) ✅ 1050
✅ Kích thước ✅ 24 x 32
✅ Số trang ✅ 111
✅ Hình thức ✅ Bìa Mềm
Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)

Trong hơn nửa thế kỉ, kể từ ngày ra mắt bạn đọc lần đầu tiên năm 1941, “Dế Mèn phiêu lưu ký” là tác phẩm văn học thiếu nhi Việt Nam nổi tiếng nhất và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới. Tác phẩm được chuyển thể nhiều hình thức khác nhau và luôn được các thế hệ độc giả hào hứng đón nhận.

“Dế Mèn phiêu lưu ký” phiên bản truyện tranh do họa sĩ Tạ Huy Long chuyển thể và thực hiện là một ấn phẩm độc đáo, đẹp đẽ. Kế thừa nguyên vẹn nội dung cốt truyện, nhân vật bản gốc của nhà văn Tô Hoài. Với gần 500 khung tranh trong đó có rất nhiều tranh khổ lớn, họa sĩ Tạ Huy Long đã cho thấy tài năng điêu luyện và tinh tế. Những chuyến phiêu lưu của anh chàng dế Mèn được họa sĩ Tạ Huy Long kể lại bằng ngôn ngữ truyện tranh sống động và hấp dẫn.

“Dế Mèn phiêu lưu ký” phiên bản truyện tranh của Tạ Huy Long gần gũi với bạn đọc đương đại. Cuốn sách gồm 116 trang, in trên giấy couche khổ lớn 24×32 cm là một ấn phẩm mà người yêu sách không thể bỏ lỡ.

Thông Tin Cuốn Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)

Tải Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)  PDF
Đọc Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) Online
Đánh Giá Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)
Giá Sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng)

TOP Sách hay tháng Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bìa Cứng) PDF – Đọc Online T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *